Chuyên trang Du học Úc của Công ty tư vấn du học AMEC

Visa Du học Úc

Chính phủ Úc chính thức hủy Visa 457

visa 457 Úc

Trong thông báo khiến nhiều phía ‘sửng sốt’ mới đây, Thủ tướng Turnbull cho biết chính phủ sẽ thay thế visa 457 bằng một tiểu loại visa làm việc mới.
Vào ngày 18/4/2017, ông Malcolm Turnbull, Thủ tướng Úc và ông Peter Dutton, Bộ trưởng Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới đã thông báo rằng …

Bí mật đằng sau tấm visa Úc bị từ chối

visa-du-hoc-uc

Tính từ tháng 7/2014 tới tháng 6 năm 2015, Bộ Nhập cư và Bảo vệ biên giới của Australia DIBP đã từ chối 11.000 visa du học của “non-genuine students” – những du học sinh được cho là không có mục đích học tập thật sự, tăng 30% so với cùng kỳ trước đó, cao nhất trong mấy năm …

Mẫu đề thi tiếng Anh để xin Visa Úc

Visa-du-hoc-uc

Khi xin visa vào Australia học tập hay làm việc, nhiều người sẽ phải tham dự kỳ thi tiếng Anh. Đối tượng cần làm bài test là người lao động, sinh viên không được tài trợ bởi một tổ chức nào và đang cần xin visa để làm việc hoặc học tập tại Australia.
Bài test được cung …

Hàng loạt Visa Úc bị huỷ và những điều cần lưu ý

visa Uc

“Rộng cửa” nhưng không dễ dãi
Với chủ trương đẩy mạnh thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, Chính phủ Úc đã có chính sách mở cửa visa từ năm 2012. Ngày 26/03/2012, Bộ Di trú Úc đã ban hành một chính sách mới về điều kiện xét visa có lợi cho sinh viên quốc …

Thủ tục hồ sơ xin Visa du học Úc

Visa Úc

1. Các giấy tờ yêu cầu
– “Đơn xin thị thực nhập cảnh du học” – Application for a student visa: Đương đơn phải liệt kê và điền đầy đủ thông tin của các thành viên gia đình trong đơn (bao gồm vợ chồng, vợ chồng sống chung không hôn thú và tất cả trẻ em …

Luật mới cho Visa Úc năm 2013 dành cho du học sinh

Visa Uc

 Đầu tháng 3/2013 vừa qua, văn bản triển khai chi tiết luật visa làm việc dài hạn cho du học sinh sau khi tốt nghiệp tại Úc (được thông báo từ 11/2011) đã được công bố, theo đó
Từ ngày 23/3/2013, du học sinh có visa

Danh mục hồ sơ xin visa sinh viên

Để du học Úc, bạn cần xin được visa sinh viên do Đại sứ quán Úc tại Hà Nội cấp. Đại sứ quán Úc có yêu cầu khắt khe về hồ sơ xin visa. Dưới đây là danh mục tài liệu bạn cần chuẩn bị để đưa vào bộ hồ sơ xin thị thực sinh viên để đi …

Mỹ tăng lệ phí visa

us-visa

Những người nộp hồ sơ xin visa không di dân vào Mỹ như du học, du lịch, sẽ chịu mức phí tăng bắt đầu từ hôm nay.

Bộ Ngoại giao Mỹ vừa thiết lập bảng lệ phí phân tầng cho các diện visa không di dân khác nhau. …

Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu du học Nhật Bản

nss_1273246584

Thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông

A. Đối với người là cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Nhà nước, đơn vị Quân đội nhân dân và Công an nhân dân (kể cả người làm công theo …

Hướng dẫn xin Visa thăm thân Nhật Bản

acrobat

Các hồ sơ cần thiết khi xin visa lưu trú ngắn hạn với mục đích thăm thân nhân.

1. Hộ Chiếu.
2. Đơn xin visa Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký …

Hướng dẫn xin Visa lưu trú ngắn hạn với mục đích quá cảnh (Nhật Bản)

acrobat4

Quá cảnh Nhật Bản là việc ghé ngang qua Nhật Bản trên đường đi từ nước này sang nước khác trong thời gian ngắn (dưới 15 ngày).

Các họat động lưu trú quá cảnh chỉ giới hạn trong các họat động tham quan, giải trí, nghỉ ngơi, …

Hướng dẫn xin Visa kết hôn với kiều dân Pháp (Cần xin thẻ lưu trú)

488929f5_thuytldkt2002

Việc cấp thị thực tùy thuộc vào nơi cấp hộ chiếu: Xin mời những người có hộ chiếu được cấp tại Hà Nội hay Đà Nẵng tới nộp hồ sơ xin thị thực tại Đại Sứ Quán Pháp tại Hà Nội (57, phố Trần Hưng Đạo – Tel: 04-3944 57 00)….

Hướng dẫn xin phỏng vấn khẩn Visa Mỹ

images299842_3c

Mẫu đơn này chỉ dùng cho những đương đơn đã đặt hẹn phỏng vấn trên mạng nhưng có yêu cầu khẩn cấp cần được phỏng vấn sớm hơn.

Mẫu đơn này bằng tiếng Anh, tất cả các  câu hỏi phải được trả lời bằng tiếng Anh.  Các câu hỏi phải …

Hướng dẫn xin Visa chữa bệnh Mỹ

small_1252823237.nv_

Đương đơn xin thị thực đi chữa bệnh nên làm theo hướng dẫn trong mục thị thực công tác doanh hoặc du lịch.

Việc xin hẹn phỏng vấn khẩn trong hoàn cảnh khẩn cấp về y tế có thể làm theo thủ tục …

Không hội đủ điều kiện để cấp Visa Mỹ

visamypas

Điều khoản 214(b) của Bộ Luật Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (INA) là điều khoản thường được áp dụng cho đương đơn bị từ chối thị thực không di dân.

Để biết thêm thông tin về việc thị thực bị từ chối, vui lòng xem …

Những thắc mắc thường gặp với Visa Mỹ

467042038visamy

I. THỊ THỰC CÔNG TÁC/ DU LỊCH/CHỮA BỆNH

1. Tôi không thể tham dự phỏng vấn như đã hẹn.  Tôi có thể xin phỏng vấn vào một ngày khác được không?
Có thể. Vì bất kỳ một lý do nào đó mà đương …

Chương trình làm mới Visa Mỹ

American Visa (XL)

Các khách thăm ngắn hạn, sinh viên về phép, khách trao đổi, những khách làm việc có thời hạn và khách lưu chuyển trong các công ty (những người đã và đang có các loại thị thực B, F, M, J, H và L) mang quốc tịch Việt …

Mỹ áp dụng tờ khai xin visa mới ở Việt Nam

nss_1270177466

Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam vừa thông báo, bắt đầu từ ngày 16/4 sẽ sử dụng mẫu visa DS-160 cho các đơn xin visa thuộc diện không di dân để thay thế các tờ khai DS-156, DS-157 và DS-158 trước đây….

Hướng dẫn xin Visa công tác Pháp

1240627722-ban-co-lam-viec-1

Đi làm việc ngắn hạn – Có thời hạn dưới hoặc nhiều nhất 3 tháng

Việc cấp Visa tuỳ thuộc vào nơi cấp hộ chiếu :  Mời  những người có hộ chiếu được cấp tại Hà Nội hay Đà Nẵng tới nộp hồ sơ xin Visa tại …

Hướng dẫn xin Visa du lịch hay thăm thân Pháp

phap_dulich

Việc cấp thị thực tuỳ thuộc vào nơi cấp hộ chiếu : Mời  những người có hộ chiếu được cấp tại Hà Nội hay Đà Nẵng tới nộp hồ sơ xin thị thực tại Đại Sứ Quán Pháp tại Hà Nội (57, phố Trần Hưng Đạo – Tel : 04-9445700).

Những người mang …

12»