4 đại học Úc nổi bật tại 2 thành phố Perth và Adelaide

I.   Thuận lợi khi học ở Perth và Adelaide

  • Tại đây tập trung nhiều trường đại học hàng đầu tại Úc với chất lượng giáo dục tuyệt vời, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến với đội ngũ giáo viên là các giáo sư đầu ngành ở Úc. Ngoài ra, điều kiện đầu vào tại các trường đại học này không cao như các trường đại học ở Melbourne và Sydney với mức học phí vừa phải.
  • Đây là hai thành phố năng động, được xếp vào danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới. Môi trường sống an toàn, trong sạch với khí hậu ôn hòa, mát mẻ.Văn hóa đa dạng, người dân nơi đây rất thân thiện, hiếu khách do đó bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống khi học tập và sinh sống tại đây.

Perth_Australia

  • Với nền kinh tế phát triển nhanh chóng và ngành nghề kinh doanh đa dạng do đó nhu cầu sử dụng lao động của hai thành phố này cao nhất tại Úc. Sinh viên khi du học Úc được phép làm thêm 20h/tuần giúp các bạn sinh viên trở nên năng động, rèn luyện tiếng Anh hiệu quả và có kinh nghiệm thêm vào CV xin việc sau này.

II.   Một số trường đại học ở Perth và Adelaide

1.   Thành phố Perth

1.1. Đại học Murdoch (Murdoch University): là một trong các trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc, được thành lập năm 1975 với chất lượng giáo dục cao, tọa lạc ngay tại thành phố Perth xinh đẹp. Murdoch được biết đến với một trường đại học năng động, hiện đại, nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu. Số lượng sinh viên quốc tế tới học tập tại trường ngày càng tăng cao đến từ hơn 90 nước trên thế giới. Trường luôn áp dụng các phương thức linh hoạt trong học tập, cấp học bổng cùng với hàng loạt các phương án học tập bên trong và bên ngoài giúp sinh viên bố trí học học tập phù hợp với công việc và cách sống của mình.

Đại học Murdorch -Úc

Đại học Murdorch -Úc

Hiện nay trường cung cấp trên 180 khóa học đại học và sau đại học với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới vì vậy sinh viên tốt nghiệp tài trường có thể dễ dàng tìm được việc làm tại bất cứ đâu.

1.2. Đại học Tây Úc (Western Australia): được thành lập năm 1911, luôn nằm trong top đầu bảng các trường Đại học danh tiếng tại Úc. Ngôi trường được biết đến với kiến trúc giảng đường độc đáo kết hợp giữa cổ kính và hiện đại. Tất cả các lớp học đều được trang bị thiết bị giảng dạy tiên tiến. Trường đào tạo các bậc dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ với các chuyên ngành như Kiến trúc và mỹ thuật ứng dụng, Nghệ thuật, kinh doanh, sư phạm, kỹ sư, luật, khóa học, y học, …và các khóa học kết hợp. Trong đó, các ngành thế mạnh của trường là ngành Y, Khoa học ứng dụng, Kinh tế…Sinh viên tốt nghiệp tại trường Tây Úc được đánh giá là có chất lượng đầu ra tốt nhất với các kinh nghiệm và kỹ năng tốt nhất đáp ứng được thị trường lao động đầy thách thức hiện nay.

2.  Thành phố Adelaide

2.1 .Đại học Adelaide (Adelaide University): là trường đại học công lập được thành lập từ năm 1874, nằm trong nhóm 8 trường ĐH hàng đầu tại Úc. Trường được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy xuất sắc, đội ngũ sinh viên tốt nghiệp có ảnh hưởng lớn đến thị trường lao động toàn cầu. Trường đã đào tạo ra hơn 100 học giả và cựu sinh viên của trường đã có 5 người đoạt giải Nobel.

Đại học Adelaide Úc

Đại học Adelaide Úc

Trường đào tạo đa ngành, cung cấp nhiều chương trình Đại học và sau Đại học đẳng cấp thế giới với ưu tiên hàng đầu về kiến thức ưu việt cho sinh viên. Các khu học xá của trường được đầu tư với trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu.

2.2.  Đại học Nam Úc (University of South Australia): là một trong những trường Đại học lớn nhất bang Nam Úc, cũng là ngôi trường trẻ của Úc – thành lập năm 1991. Trường luôn được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội trong phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như uy tín của mình trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, trường được biết đến là một trường năng động, sáng tạo với cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ 88 quốc gia trên thế giới. Hiện nay, trường có trên 300 ngành học được chia thành 4 khoa: Khoa thương mại; Khoa giáo dục, nghệ thuật, và khoa học xã hội; Khoa Y khoa học; và Khoa công nghệ thông tin, kỹ sư và môi trường.

Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Nam Úc không chỉ có tấm bằng đại học mà còn có kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế thu được đáp ứng yêu cầu của công việc chuyên môn sau này.

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về thủ tục du học Úc đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website:  www.duhocuc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocuc360

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn
Từ khóa:   ·