5 trường top tại Úc 2017 đào tạo ngành du lịch khách sạn

1. Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Theo cuộc khảo sát uy tín bởi TNS Global 2010, trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) được đánh giá là một trường đào tạo về chuyên ngành quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương.

Với 2 cơ sở tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney và Leura thuộc bang New South Wales, trường BMIHMS nổi tiếng với các chương trình đào tạo bậc Đại học và sau Đại học gồm các chuyên ngành về Quản trị Khách sạn và Resort quốc tế.

australia2

Bằng cấp của trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục Úc và được kiểm định chất lượng bởi Đại học Queensland chính vì thế nếu tốt nghiệp trường đại học BMIHMS ngành Quản trị Du lịch Khách sạn thì tương lai nghề nghiệp của các bạn sẽ được phát triển.

Một lý do mà các bạn sinh viên quốc tế chọn trường đại học BMIHMS để học ngành Quan Quản trị Du lịch Khách sạn là do trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành ngay trong môi trường khách sạn và mọi người có thể hình dung ra mô hình làm việc trong tương lai của mình. Bên cạnh đó, việc học lý thuyết kết hợp với chưng trình thực tập hưởng lương sẽ giúp sinh viên tiếp cận với môi trường thực tiễn và tích luỹ kinh nghiệm. Điều này rất có lợi cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

2. Trường International College of Hotel Management (ICHM)

International College of Hotel Management (ICHM) là một trong những cơ sở đào tạo ngành Quản trị du lịch và Khách sạn số 1 ở Úc. ICHM là trường duy nhất ở Úc được cấp bằng cử nhân quản trị khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Đến nay, trường đã liên thông với hơn 450 khách sạn và khu resort cao cấp trên khắp thế giới. Đó là một lợi thế rất lớn cho sinh viên theo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại trường International College of Hotel Management.

2265141086

Theo học tại trường ICHM sinh viên sẽ có cơ hội linh hoạt khi vừa được học lý thuyết kết hợp với thực hành theo tỷ lệ 50:50 tức là sinh viên học lý thuyết 6 tháng sẽ được thực hành 6 tháng (được hưởng lương) tại các khách sạn đạt chuẩn 5 sao mà trường đã hợp tác.

Sau khi hoàn thành khoá học tại trường TCHM với tấm bằng cử nhân được quốc tế công nhận sinh viên sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng. Thậm chí nhiều tập đoàn khách sạn lớn còn tuyển dụng sinh viên về làm việc ngay trong thời gian các bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

3. Trường William Blue

Sau đại học La Trobe, trường đại học đứng thứ 42 trên thế giới thì William Blue  tự hào là đơn vị đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 tại Úc. Trường được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong ngành với mục tiêu truyền kiến thức và cảm hứng giúp cho sinh viên sẵn sàng làm việc và niềm đam mê với ngành nhà hàng khách sạn.

ngành quản trị khách sạn Úc

Các khóa học của William Blue cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt, bao gồm cả văn bằng nghề, diploma, cử nhân cũng như thạc sỹ cho cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế về Quản trị Du lịch Khách sạn, Cử nhân Kinh tế về quản trị Du lịch – Khách sạn và Cử nhận Kinh tế – Tổ chức sự kiện.

Mỗi học sinh theo học tại trường Quản lý Khách sạn William Blue sẽ trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu đủ để đảm bảo họ sẽ phát triển đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu.

4. Trường Đại học Le Cordon Bleu

Nếu nói đến việc đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động ngành công nghiệp Khách sạn – Du lịch thì trường Le Cordon Bleu (LCB) là một trong những trường top đầu đào toạ uy tín và đảm bảo chất lượng tại  Úc. Trường đại học Le Cordon Bleu còn nổi tiếng nhờ phương pháp đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành.

2245D842582BE30233335D

Nhiều bạn sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam theo học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại trường Le Cordon Bleu bởi ở đây sinh viên sẽ được đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nền công nghiệp Du lịch Khách sạn. Hiện tại, trường thu hút hơn 24,000 sinh viên đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Nhằm rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí học tập cho sinh viên, nhà trường đã thiết kế các chương trình học cấp tốc để tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho sinh viên. Bạn có thể theo học các chương trình đào tạo chứng chỉ, cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại LCB.

5. Đại học Southern Cross

Tại Melbourne và Sydney, Southern Cross đã xây dựng trường chuyên về ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn mang tên Hotel School Sydney và Hotel School Melbourne. Chương trình học đào tạo của trường được liên kết bởi Đại học Southern Cross và tổ chức Mulpha Australia, được giảng dạy với hệ thống cơ sở vật chất chuyên biệt, xây dựng riêng cho chuyên ngành Du lịch Quản trị Nhà hàng Khách sạn, giúp sinh viên có cơ hội thực hành và học hỏi kinh nghiệm tốt nhất.

southern-cross-university-main-bg-optimise

Đại Học Southern Cross (SCU) là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia. Theo đánh giá của International Student Barometer, SCU nằm trong Top 10 trường đại học có thành tích nghiên cứu xuất sắc nhất nước Úc và đứng số 1 về hỗ trợ sinh viên quốc tế trong 3 năm liên tiếp.

 Nhiều sinh viên chọn Ngành học Quản trị Du lịch Khách sạn tại Úc trường Đại học SCU là do học phí hợp lý, thấp hơn nhiều trường Đại học Công lập khác; có chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế hàng đầu tại Úc; cung cấp cơ sở vật chất chuyên biệt cho việc học tập và thực hành; đồng thời cho phép sinh viên thực tập hưởng lương 600 giờ tại các Nhà hàng

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về chương trình du học Úc đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website:  www.duhocuc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocuc360

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: