9 cách di cư đến Úc

Úc

Úc -

Bao giờ tự hỏi làm thế nào để đi về di cư đến Úc và đi về nhận được một thị thực Úc? Tự hỏi những gì các tùy chọn khác nhau và làm thế nào để đi về các chương trình khác nhau mà không có băng màu đỏ hoặc chi phí quá nhiều? Có rất nhiều cách để di cư đến Úc từ Vương quốc Anh. Bài viết này rõ nó ra trong 9 giai đoạn dễ dàng. Giống như mọi thứ khác, áp dụng cho di cư đến Úc cần không bao giờ là khó khăn nếu bạn có kế hoạch tuyến đường của bạn trong các giai đoạn.

1. Có nhiều cách bạn có thể bắt đầu nhận được sự giúp đỡ để di cư đến Úc. Các nền kinh tế Úc chưa bao giờ mạnh mẽ hơn và chính phủ Úc đặc biệt tìm ra cho những người có kỹ năng với một chuyên ngành trong kinh doanh và các khu vực thương mại. Di cư, bạn có thể đi theo con đường của một luật sư đắt tiền, hoặc bạn có thể nhận được lời khuyên của các chuyên gia tư vấn di trú Úc specilist để xem bạn có hội đủ điều kiện để hội đủ điều kiện nhập cư Úc

.

2. Nếu bạn đang tự hỏi về kỹ năng làm việc cần thiết để di cư đến
Úc hoặc bằng cấp cần thiết để di cư đến Úc sau đó nó có giá trị mang trong tâm trí rằng có một hệ thống điểm để áp dụng cho những gì được gọi là Visa có tay nghề. Bạn có thể điền vào một mẫu đơn trực tuyến để xem nếu bạn đủ điểm hệ thống nhập cư Úc theo quy định của Sở Nội vụ Di Trú và Đa Văn Hóa Úc (DIMIA). Một đánh giá tích cực không đảm bảo đủ điều kiện nhưng nó không đáp ứng các các loại criteria.Other cơ bản của thị thực cũng có sẵn. Nếu bạn muốn xem có bao nhiêu điểm bạn cần phải di cư đến Úc sau đó bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm sự giúp đỡ của một dịch vụ trực tuyến visa nhập cư Úc.

3. An Úc làm việc cấp thị thực. Quản lý, các chuyên gia có trình độ và thợ có tay nghề đặc biệt là nhu cầu theo chương trình Visa có tay nghề. Đề án có sẵn cho thị thực có tay nghề trên cơ sở thường trú hoặc tạm thời, và tất cả đều dựa vào các điểm cần thiết để di cư tới Úc theo quy định của Bộ Di Trú Úc. Với công việc quảng cáo thị trường Úc hơn 150.000 việc làm mỗi tuần và tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp nhất trong 10 năm, có đủ điều kiện cho một thị thực làm việc của Úc đã không bao giờ có thể hơn. Có một nhu cầu rất lớn trong hệ thống ống nước, an ninh, in ấn và các ngành nghề xây dựng đặc biệt. Tuy nhiên, mặc dù nhu cầu rất lớn trên diện rộng là một sự thiếu hụt ứng viên cho việc làm trong năm 2004.

4. Một kỳ nghỉ thị thực Úc làm việc. Đây là những chính xác những gì họ âm thanh như. Có rất nhiều người mơ ước có thể di cư đến Tây Úc, hoặc cụ thể hơn, di cư đến Perth Úc cho thời tiết tuyệt vời và các cơ sở có. Nếu bạn là từ 18 đến 30 và đang tìm kiếm để chi tiêu 12 tháng tại Úc sau đó bạn có thể hội đủ điều kiện cho một trong những loại thị thực nhiều kỳ nghỉ Úc làm việc có sẵn mỗi năm. Loại thị thực này chỉ cho phép bạn làm việc trong một ơn gọi tạm thời hoặc không thường xuyên. Bạn không thể nhập vào làm việc với một người sử dụng lao động trong một thời gian dài hơn 3 tháng. Còn được gọi là visa du lịch Úc

5. Gia đình Visa. Nếu bạn có một đối tác Úc, hoặc các thành viên trong gia đình của bạn vĩnh viễn có trụ sở tại Úc sau đó bạn có thể hội đủ điều kiện cho một thị thực dòng một số gia đình. Ứng dụng của bạn để di cư đến Úc có thể được thực hiện trực tuyến. Chính phủ Úc khuyến khích di dân để mang lại cho gia đình với nhau. Theo Visa Chương trình Gia đình di cư, người di cư xem xét di cư phải được tài trợ bởi một thành viên gia đình hoặc chồng chưa cưới (e) sống tại Úc. Có 4 phương án lựa chọn để tìm ra nếu bạn có đủ điều kiện cho di dân. Chọn một trong những tốt nhất mô tả tình hình của bạn. Người bảo trợ phải là hoặc là một công dân Úc, thường trú nhân hoặc công dân hội đủ điều kiện New Zealand, và thường sẽ là 18 tuổi trở lên

.

6. Du khách và khách du lịch. Tất cả các du khách, ngoại trừ công dân New Zealand, phải được cơ quan có thẩm quyền thị thực du lịch trước khi họ đi du lịch đến Úc. Nhưng bây giờ có không cần phải lo lắng về thăm Đại sứ quán Úc hoặc Ủy ban cao để có được thị thực của bạn. Bây giờ bạn có thể nhận được thị thực của bạn trực tuyến. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến Úc như một người truy cập hoặc thậm chí trên một chuyến đi kinh doanh sau đó bạn có thể cần hoặc là một thị thực hoặc một ETA (Electronic Travel Authority). An ETA sẽ cho phép bạn chi tiêu lên đến 3 tháng tại Úc và bạn được tự do đi du lịch bất cứ nơi nào bạn like.Find cho dù bạn đáp ứng các tiêu chí bằng cách tham gia đánh giá xin thị thực trực tuyến miễn phí. Với sự giới thiệu của ETA, bạn có thể nộp đơn trực tuyến, không cần phải rời khỏi bàn làm việc hoặc nhà của bạn

7. Kinh doanh và đầu tư thị thực. Nếu bạn đã có một thành công
sự nghiệp kinh doanh hoặc ở một mức độ điều hành cao cấp hoặc là một chủ sở hữu kinh doanh của riêng bạn, bạn có thể hội đủ điều kiện cho một thị thực theo chương trình thị thực doanh nghiệp Úc. Theo các thoả thuận hai giai đoạn giới thiệu trên 01 Tháng ba 2003, di dân kinh doanh được cấp một kỹ năng kinh doanh (tạm thời) thị thực cho bốn năm, sau khi thiết lập mức độ cần thiết của sự hiện diện kinh doanh yêu cầu của các DIMIA hoặc duy trì đầu tư tối thiểu của họ, là đủ điều kiện để thực hiện một ứng dụng cho một thị thực Kỹ Năng Kinh Doanh (Residence). Có 4 đề án có sẵn theo yêu cầu kinh doanh có thể di cư đến Úc. Chọn một trong những tốt nhất bạn bằng cách tham gia một đánh giá trực tuyến miễn phí

.

8. Nếu bạn là một nhân viên đầu săn bắt hoặc di chuyển đến văn phòng Úc của công ty bạn thì bạn có thể áp dụng theo visa Úc tài trợ công việc. Người sử dụng lao động của bạn có hiệu quả có thể tài trợ cho điều này bằng cách trở thành Nhà tài trợ xuất nhập cảnh Úc của bạn. Theo hệ thống này, nếu bạn là một chuyên nghiệp thành lập, bạn có thể di cư đến Úc mà không có một mức độ nào đó.

9. Nghỉ hưu thị thực. Nếu bạn muốn di cư đến Úc khi nghỉ hưu sau đó bạn có thể hội đủ điều kiện xin visa nghỉ hưu Asyralia cho mỗi năm. Nếu bạn là tài chính an toàn và muốn chi tiêu một số năm nghỉ hưu của bạn trong khí hậu nóng lên của Úc, nếu bạn đủ điều kiện đánh giá trực tuyến miễn phí của chúng tôi. Theo hệ thống này, người về hưu cũng có thể chọn để làm việc bán thời gian nếu họ muốn, vì vậy có một mức độ tích hợp linh hoạt.

chưa bao giờ có được một thời gian tốt hơn để di cư đến Úc hoặc áp dụng cho Giấy phép làm việc Autralia hoặc đơn xin thị thực Úc. Xem lại các điểm trên và xem cách tiếp cận bạn được tốt nhất phù hợp với