Australian Catholic University- Đại học công giáo hàng đầu

I.  Tổng quan về Đại học Công giáo Australia

Đại học Công giáo Australia (Australian Catholic University) là trường đại học công lập được chính phủ Úc thành lập năm 1991 dựa trên việc hợp nhất  của bốn tổ chức Công giáo giáo dục đại học ở miền Đông Úc, trường mở cửa chào đón các sinh viên đến từ  những nền tín ngưỡng, quốc tịch và văn hóa khác nhau. Tinh thần học tập, khả năng sáng tạo của sinh viên và sự nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ giảng viên đã tạo nên một môi trường thân thiện và hòa nhập. Ngoài trụ sở ở Adelaide, trường còn có trụ sở ở những nơi khác như Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne và Sydney (North Sydney và Strathfield).

ACU

ACU là môi trường để sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thay đổi cộng đồng và xã hội. Nhờ quan hệ vững chắc với các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà thờ và các cơ quan phúc lợi,  sinh viên tốt nghiệp tại trường có triển vọng nghề nghiệp cao, có thể nghiên cứu, giảng dạy cùng với các đối tác trên toàn nước Úc và thế giới.

ACU có uy tín vững chắc về  chất lượng giảng dạy và sự đổi mới với nhiều ngành chuyên môn khác nhau ở bậc đại học và giáo dục sau đại học như giáo dục và nghệ thuật, khoa học y tế, luật và kinh doanh, thần học và triết học. Trường cũng có các chương trình tiếng Anh, các chương trình cao đẳng liên thông và nhiều chương trình khác.

II.  Lý do chọn ACU

ACU là trường công lập được chính phủ Úc tài trợ

ACU là một trường đại học công lập dành cho tất cả học sinh và nhân viên bất kể nền dân tộc, văn hoá, tôn giáo của họ. Trường hiện đang giảng dạy sinh viên từ hơn 75 quốc gia khác nhau với 3.323 sinh viên.

Chất lượng giảng dạy chất lượng cao, sáng tạo

AUC có uy tín về chất lượng và giảng dạy sáng tạo các chương trình Đại học và sau đại học các ngành nghệ thuật, âm nhạc, kinh doanh, hệ thống thông tin, giáo dục, lãnh đạo giáo dục, khoa học xã hội, khoa học môi trường, khoa học thể thao, hộ sinh, điều dưỡng, triết học, công tác xã hội, thần học, tôn giáo…

Ngoài ra, trường còn giảng dạy các chương trình tiếng Anh và khóa học dự bị linh hoạt dành cho sinh viên quốc tế..

Thư viên trường

Thư viên trường

Cạnh tranh học phí 

ACU tự hào rằng trong nhiều năm đã có thể giữ mức học phí tương đối thấp so với các trường đại học khác của Úc.

Kinh nghiệm thực tế

ACU  xây dựng và duy trì liên kết chặt chẽ với cộng đồng và các ngành công nghiệp để đào tạo các chuyên gia có tay nghề cao là những người lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Các nhân viên tư vấn nghề nghiệp của ACU hỗ trợ việc phát triển các kỹ năng mà các công ty tuyển dụng yêu cầu. Họ làm việc này bằng cách tổ chức hàng loạt hội thảo miễn phí và cung cấp dịch vụ tư vấn cho từng sinh viên, các dịch vụ hỗ trợ này có thể tìm thấy tại  tất cả các cơ sở.

III. Chương trình giảng dạy

1.  Chương trình đại học

ACU cung cấp các chương trình đại học tại tất cả các trụ sở khác nhau. Các chương trình đại học bao gồm kinh doanh/thương mại, nghệ thuật, truyền thông và thiết kế, giáo dục, khoa học môi trường, y tế, pháp luật, tâm lý học và thần học. Ngoài ra trường còn cung cấp cho học sinh chương trình University Experience (UE). Đây là một chương trình miễn phí cung cấp cho sinh viên cơ hội thử sức với các mức độ khác nhau trước khi vào học chính thức tại ACU.

2.  Chương trình sau đại học

Học tập các chương trình sau đại học tại ACU sẽ cải thiện cơ hội việc làm. Sinh viên sẽ có định hưỡng rõ ràng về nghệ nghiệp, trình độ chuyên môn hóa và khám phá ra sở trường cũng như phát triển được nhiều mối quan hệ.

Học sau đại học, sinh viên có thể lựa chọn hoặc chương trình nghiên cứu hoặc chương trình  môn học. Sinh viên nghiên cứu sẽ không phải đến lớp, thay vào đó, họ sẽ thực hiện nghiên cứu tự lập và được giám sát bởi một học giả cao cấp.

Còn mức độ chương trình môn học lại ngược lại, sinh viên sẽ được chia thành các mức độ chứng nhận tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp và thạc sĩ.

3.  Học trực tuyến

ACU có một chương trình học tập trực tuyến, tất cả học viên đều có thể truy cập. Việc học ngoài trường yêu cầu một số kỹ năng, kiến thức đặc biệt. ACU hỗ trợ cho sinh viên phát triển những kỹ năng này thông qua các đơn vị học trình.

Học sinh có thể chọn học đại học và sau đại học trực tuyến. Môi trường học tập trực tuyến này cho phép sinh viên vừa học tập, vừa có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng.

4.  Học bổng

ACU cung cấp một loạt các học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế mỗi năm. Gía trị học bổng có thể hỗ trợ một phần học phí cho người nhận. Ngoài các suất học bổng trên, sinh viên cũng có thể nhận được các suất học bổng từ các tổ chức tại Úc. Trường cũng giúp sinh viên liên hệ với văn phòng lãnh sự để tìm hiểu về thông tin học bổng tại đất nước mình.

IV. Sinh của ACU nói gì ?

Theo đánh giá của sinh viên, ACU có đội ngũ giảng viên thân thiện, cố gắng giúp đỡ và hỗ trợ dinh viên một cách tốt nhất có thể. Ngoài ra, hầu hết sinh viên đều nhận xét rằng ACU giúp học viên đăng ký các thủ tục một cách dễ dàng nhất.

Mặc dù ACU có học xá nhỏ nhưng là một cộng đồng gắn kết chặt chẽ, thân thiết, tập trung nhiều du học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới có thể giao lưu, kết bạn.

Sinh viên quốc tế

sinh vien quoc te tai ACU

Rời quê hương và học tập tại một đất nước hoàn toàn khác có thể khiến nhiều bạn cảm thấy căng thẳng. Để hỗ trợ sinh viên quốc tế một cách tốt nhất, ACU đã chuẩn bị một kế hoạch toàn diện. Học viên sẽ được cung cấp một hướng dẫn đầy đủ trước khi khởi hành với các thông tin về công tác chuẩn bị cần thiết trước khi đến Úc và khi đến nơi, ngoài ra mọi người còn được hỗ trợ chỗ ở và các hướng dẫn khác.

Hơn thế, ACU cung cấp đường dây nóng, sinh viên có thể gọi điện đến để được hỗ trợ bất cứ lúc nào trong ngày. ACU không những cung cấp dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, họ còn cung cấp cho học viên những suất học bổng hấp dẫn. Học bổng áp dụng cho cả chương trình đại học và sau đại học.

V.  Học phí

Học phí của ACU ở mức phải chăng so với các trường đại học khác ở Úc.

Chương trình giảng dạy cho sinh viên quốc tế của trường bao gồm:

-          Tiếng Anh

-          Dự bị đại học: khoảng 13.000 AUD/năm

-          Đại học (nhiều chuyên ngành): khoảng 17.300 – 28.000 AUD/năm

-          Sau đại học (Bằng sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ- nhiều chuyên ngành): từ 17.300 – 22.600 AUD/năm.

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về thủ tục du học Úc đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website:  www.duhocuc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocuc360

Văn phòng Hà Nội:
30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn
Từ khóa:   ·