Australian Catholic University – Trường đại học với 6 cơ sở rộng lớn

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn và những thành phố hiện đại. Du học sinh trên thế giới chọn học tập tại Úc ngày càng nhiều, vì ngoài nền giáo dục nổi tiếng thế giới, Úc còn là một xã hội năng động, thân thiện và tự tin. Nếu muốn chọn cơ hội học tập tốt nhất tại trường danh tiếng top đầu của Úc thì Đại học Australian Catholic là lựa chọn phù hợp cho bạn

ACUSHOT02_01

Giới thiệu chung về Đại học Australian Catholic

Trường Australian Catholic University (ACU National) là một trường công lập của chính phủ Úc, thành lập vào mùng 1 tháng 1 năm 1991. Có lẽ ấn tượng đầu tiên khi nghe tên Đại học Catholic (ACU) là sự lầm tưởng về một trường dành cho công giáo, nhưng trường luôn mở cửa chào đón du học sinh thuộc mọi tín ngưỡng, quốc tịch và văn hóa.

9098793752_24b0cb1120_b

Tới nay ACU có hơn 20.000 sinh viên trong đó có 3.500 sinh viên quốc tế từ hơn 75 quốc gia học tập tại 6 khu học xá ở dọc theo bờ biển phía tây của nước Úc: Melbourne, Ballarat, Canberra, North Sydney, Strathfield và Brisbane. Du học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường đa văn hóa như nơi đây mà các trường khác không có.

Tuy trường mới thành lập nhưng học sinh quốc tế sẽ phải ấn tượng bởi môi trường giáo dục giàu sáng tạo và đổi mới, khả năng gắn kết cộng động tuyệt với cùng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận những tiến bộ của nền tri thức nhân loại. Theo The Good Universities Guide xếp hạng năm 2011, ACU vinh dự đứng đầu về “Cơ hội việc làm và Chất lượng giáo viên” trong các trường Đại học Úc. Trong đó nổi bật là về những ngành: y tá điều dưỡng, giáo viên, và khoa học thực nghiệm.

Australian Catholic cơ sở tại Brisbane

Cơ sở tại Brisbane (McAuley tại Banyo) có diện tích 40 hecta nằm ở vùng ngoại ô xinh đẹp, quận bắc Banyo. Học tập tại đây, sinh viên có điều kiện phát triển đầy đủ về mọi mặt vì cơ sở vật chất đầy đủ cho sinh viên giao lưu, sử dụng các công trình vui chơi giải trí như bể bơi và học tập trong khung cảnh yên bình của trường.

ACU___Australia

Một cơ sở đem đến cho bạn cảm giác gần gũi và thân quen với nhiều hiệp hội sinh viên sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn và thường xuyên tổ chức các sự kiện như liên hoan ngoài trời, chơi bóng và các buổi hòa nhạc. Ngoài ra còn có một số câu lạc bộ, các hội và các sáng kiến bạn có thể tham gia, và các sự kiện thể thao như ACU Games và University Games. Trường có cảnh quan ngoạn mục với các công trình lịch sử. Cơ sở này cách trung tâm Brisbane 12km, và cách ga Banyo 1km. Do đó, ngoài học hành thuận lợi, sinh viên có thể đi du lịch, tham quan nhiều nơi. Đây chính là cơ hội để bạn trải nghiệm cuộc sống sôi động ở đất nước tuyệt vời này. Ngoài ra, ở đây, mọi người có thể dễ dàng di chuyển bằng giao thông công cộng và xe buýt ACU miễn phí cho tất cả mọi sinh viên.

Vì sao nên chọn Đại học Australian Catholic

Australian Catholic University có sáu cơ sở đào tạo trên khắp nước Úc và cung cấp các chương trình học trên cả nước cũng như nước ngoài. Học tập tại trường, sinh viên không những được học những kiến thức chuyên ngành mà còn học được tư duy phê phán và đạo đức, và đạt được những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống để dễ dàng thích nghi với cuộc sống cộng đồng, nghề nghiệp và các ngành công nghiệp.

MG_8586b_c_v_fused_a_blurred

ACU là một trường do Chính phủ Úc tài trợ Đại học 

ACU là một trường đại học công lập dành cho tất cả học sinh và nhân viên bất kể nền dân tộc, văn hoá, tôn giáo của họ. Trường hiện đang giảng dạy sinh viên từ hơn 75 quốc gia khác nhau.

Chất lượng giảng dạy sáng tạo, đổi mới

Australian Catholic gây ấn tượng với du học sinh quốc tế về chất lượng và giảng dạy sáng tạo, đổi mới các chương trình Đại học và sau đại học các ngành nghệ thuật, âm nhạc, kinh doanh, hệ thống thông tin, giáo dục, lãnh đạo giáo dục, khoa học xã hội, khoa học môi trường, khoa học thể thao, hộ sinh, điều dưỡng, triết học, công tác xã hội, thần học, tôn giáo… Trường giảng dạy các English Language Programs chương trình tiếng Anh và Diploma Pathways Cao đẳng Dự bị linh hoạt dành cho sinh viên quốc tế

 Học phí phải chăng

Học phí của ACU ở mức phải chăng so với các trường đại học khác ở Úc.

Giàu kinh nghiệm thực tế

Australian Catholic có nhiều đội ngũ giảng viên, giáo sư nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Đồng thời nhà trường cũng liên kết chặt chẽ với các tổ chức, ngành công nghiệp lớn để tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội thực hành thực tế, nâng cao tay nghề.

Trong suốt quá trình nghiên cứu, sinh viên được thực hành tại các vị trí chuyên nghiệp, công việc tình nguyện và phục vụ cộng đồng, với nhiều đảm bảo về sự thành công khi tốt nghiệp cả về tỷ lệ tìm việc làm và tiền công họ nhận được.

  • Học phí
  • Dự bị đại học: khoảng 13.000 AUD/năm
  • Đại học (nhiều chuyên ngành): khoảng 17.300 – 28.000 AUD/năm
  • Sau đại học (Bằng sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ- nhiều chuyên ngành): từ 17.300 – 22.600 AUD/năm.

Học phí hàng năm được tính trên cơ sở của hai học kỳ toàn thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào từng ngành, chuyên ngành và môn tự chọn.

9098793276_905103a6a2_b

 

Trường Australian Catholic University (ACU National) là một trường công lập của chính phủ Úc dành cho tất cả học sinh và nhân viên bất kể nền dân tộc, văn hoá, tôn giáo của họ. ACU vinh dự đứng đầu về “Cơ hội việc làm và Chất lượng giáo viên” trong các trường Đại học Úc năm 2011. Với chất lượng và giảng dạy sáng tạo, đổi mới, cùng 6 cơ sở trên khắp nước Úc, Trường Australian Catholic University xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm tương lai.

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về các trường Đại học thu hút sinh viên tại Úc, đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn