Các chương trình đào tạo ngành truyền thông tại Úc

Úc là một quốc gia nói tiếng Anh và chương trình đào tạo chuyên ngành truyền thông, báo chí tại Úc có nhiều nét tương đồng với hệ thống đào tạo tại Mỹ, Anh và New Zealand. Nếu bạn có dự định theo học chuyên ngành truyền thông ở Úc thì đó là một sự lựa chọn lý tưởng.

Ngành truyền thông tại Úc và những điểm nhấn

7464994666_b571ede691_b

  • Sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông được trang bị kiến thức và các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp
  • Các khóa học về truyên thông tại các trường Đại Học tại Úc thường được cân bằng cho sinh viên từ lý luận, phân tích đến các kinh nghiệm thực tế, nhờ đó sinh viên có thể lựa chọn được chuyên nghành phù hợp và lĩnh vực mình yêu thích
  • Theo thống kê mới nhất của MyCareer, các sinh viên lựa chọn theo đuổi ngành này không chỉ có sự đảm bảo về công việc mà còn được trả lương hết sức rộng rãi. Bảng thống kê cho thấy lương trung bình, không có ngành nào dưới $74,000
  • Đây là một trong những ngành nghề hàng đầu được ưu tiên định cư tại Uc

Những trường đào tạo hàng đầu

1. Đại học Curtin

Trường Đại học kỹ thuật Curtin được thành lập năm 1986, từng được biết đến với tên gọi Học viện Kỹ thuật Tây Úc (WAIT). Tên của trường hiện nay được đặt theo tên Thủ tướng Úc, John Curtin.

Curtin1

Curtin tự hào được công nhận là Đại học hàng đầu thế giới trong công tác nghiên cứu. Trường hiện xếp trong top 30% Đại học tại Australia với đội ngũ Tiến sĩ xuất sắc tốt nghiệp tại trường. Trường liên kết với hơn 70 học viện, trung tâm nghiên cứu và 13 đối tác tập trung vào các lĩnh vực chính: Phát triển nguồn nhân lực, Công nghệ thông tin, Khoa học Sức khỏe và Phát triển bền vững.

Dù bạn là Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ thì bằng cấp của Curtin sẽ dẫn bạn đến cánh cửa của các lĩnh vực và cơ hội làm việc ngay từ ngày đầu tiên.

2. Đại học Latrobe

Trường Đại học Latrobe nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới và 10 trường hàng đầu ở Úc. Những khoá học của trường Latrobe được các doanh nghiệp và các học viên đánh giá cao, trường có môi trường học tập chất lượng cao và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía người dân và cộng đồng. Cở sở vật chất phục vụ cho học tập và giải trí của trường rất hiện đại. Chương trình học của Đại học Latrobe đa dạng với nhiều chương trình và chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình Dự bị đại học đến Tiến sĩ.

265_1lims_01

 

Trường có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm (khoảng 3000 giảng viên và chuyên gia). Môi trường học tập sôi nổi và bổ ích với các giảng viên và nhóm trợ giúp nhiệt tình tạo điều kiện cho sinh viên mới dễ hoà nhập và tiến bộ nhanh trong học tập. Bên cạnh đó, trường Latrobe còn liên kết với rất nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

3. Đại học Macquari

Được thành lập năm 1964, Đại học Macquarie dần trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu và tập trung vào việc quốc tế hóa công việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu.

Main Buiding Macquarie(1)

Tọa lạc tại Sydney, cách cầu cảng Sydney khoảng 30 phút (18 km) về phía tây bắc, khuôn viên 126 ha của trường được thiết kế như công viên, là ý tưởng cho việc khám phá và học hỏi. Trường kết hợp giữa các nền văn hóa đa dạng cùng quan điểm toàn cầu vào nghiên cứu và công tác dạy học, tăng cường và đảm bảo chất lượng các hoạt động giáo dục và quan hệ đối tác chiến lược; trường cũng đa dạng hóa tuyển dụng, chương trình giảng dạy và những kinh nghiệm của sinh viên để giúp họ đạt đến nhu cầu chung của thế giới.

Macquarie được Shanghai Jiao Tong University Academic Rankings of World Universities xếp hạng trong 300 trường đại học tốt nhất trên thế giới, trong top 40 tại châu Á-Thái Bình Dương, và xếp hạng 8 tại Úc.

4. Đại học Edith cowan

ecubs_05

Tọa lạc tại cửa ngõ của nhiều thành phố tại Châu Á, Châu Phi và Châu Âu- thành phố Perth ở miền Tây nước Úc, ĐH Edith Cowan được coi là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc về chất lượng đào tạo. Theo học tại Edith Cowan, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại Perth- 1 trong 4 thành phố tốt nhất trên thế giới để sống (Viện Tri thức Kinh tế xếp hạng). Nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi khí hậu địa trung hải mà còn được biết đến về các dịch vụ và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Trường có 3 khu học xá chính là Mount Lawley, Joondalup và một khu học xá South West tại Bunbury cách Perth 200km về phía Nam với hệ thống giao thông thuận tiện, giúp  bạn dễ dàng hơn trong việc đi lại.

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về các trường Đại học thu hút sinh viên tại Úc, đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

VP Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·