Các trường Đại học nổi bật trong Brisbane

Queensland University of Technology

Queensland University of Technology – Điều

W Tsang

Giáo dục là một mối quan tâm lớn trong mọi xã hội có nghĩa là phải có một hệ thống thiết lập cho các cơ sở giáo dục và đào tạo để cung cấp đào tạo biết chữ trong tất cả các lĩnh vực và nhóm tuổi. Có trường học, học viện và trường đại học mà từ đó tất cả các cấp giáo dục có thể thu được. Trong thành phố Brisbane ở Queensland, Australia có nhiều trường đại học và cao đẳng khác nhau trong đó cung cấp độ cao hơn của học tập.

trường đại học lâu đời nhất ở Brisbane là trường Đại học Queensland hoặc thuận tiện hơn gọi là UQ. Nó được thành lập vào năm 1909 như thành lập 5 trường đại học trên khắp nước Úc. St Lucia chỉ về phía tây nam của khu thương mại trung tâm Brisbane. UQ tổ chức thành viên từ Group Australia Tám nhóm vận động hành lang và Universitas 21 – một mạng lưới toàn cầu của các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu. Danh tiếng nổi tiếng của Đại học Queensland đã làm cho nó có thể thu được một xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu không chỉ trong nước Úc nhưng ở các nước khác như là tốt. UQ tổ chức hoạt động trong khoảng 50 địa điểm trong Queensland bao gồm bệnh viện, hải đảo nhiệt đới. Ngoài ra còn có 118 trung tâm và các viện, nơi UQ được tham gia. Các sinh viên tốt nghiệp Đại học Queensland được biết là đã có được công ăn việc làm việc làm tuyệt vời với mức lương cao, trả tiền. Ngày nay, có hơn 40.000 sinh viên tại UQ, 8.813 trong số đó là sinh viên quốc tế và 10.643 học viên sau đại học. Ba nhất theo học chương trình Cử nhân Nghệ thuật, Tiến sĩ Triết học và Cử nhân Kỹ thuật

.

Một trường đại học nổi bật ở Brisbane là Đại học Công nghệ Queensland là một trong những học viện lớn nhất tại Úc. QUT được liên kết với các công nghệ mạng của Úc là một hiệp hội các trường đại học Australia tập trung vào nghiên cứu công nghệ. QUT có khoảng 40.000 học sinh nhập học trong đó bao gồm khoảng 4500 sinh viên quốc tế ca ngợi từ 90 quốc gia khác nhau. Nó được tổ chức xếp hạng 195 trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2007, theo quy định trong các lần bổ sung giáo dục đại học. Nhưng ở Úc, cùng năm đó, QUT được xếp hạng ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng quốc gia của đất nước. Trường Đại học Công nghệ Queensland có cơ sở nằm trong khu vườn điểm, Kelvin Grove và Caboolture.

hoặc JCU James Cook University là đại học lâu đời thứ hai của Queensland. Điều này trường đại học công lập, công bố vào ngày 20 Tháng Tư, năm 1970 cũng là lần đầu tiên tổ chức giáo dục đại học trong khu vực phía bắc Queensland. Trong JCU các lĩnh vực chính của nghiên cứu khoa học biển, đa dạng sinh học, y tế và du lịch nhiệt đới và hệ sinh thái nhiệt đới. JCU cũng nổi tiếng là một trong những tổ chức hàng đầu trên toàn thế giới tập trung vào đối tượng nhiệt đới. Các trường đại học chính nó được bao quanh bởi các hệ sinh thái tuyệt vời, rừng nhiệt đới, thảo nguyên và Barrier rạn san hô tuyệt vời. Điều gì làm cho JCU hấp dẫn cho học sinh là môi trường vật lý của vị trí riêng biệt của trường đại học đó là hoàn toàn không thể so sánh với các trường đại học khác trên trái đất. James Cook University có cơ sở chính nằm ở phía bắc Queensland ở Townsville và Cairns. Ngoài ra còn có một số trung tâm nghiên cứu nhỏ hơn trong MacKay, Mount Isa và thứ Năm đảo cộng với một số trạm nghiên cứu và các trang web trên khắp bang Queensland. Các trường JCU Brisbane là nơi sinh viên quốc tế được cung cấp chỗ ở ngoài khuôn viên trường Singapore của nó. JCU có một số sinh viên bao gồm 16.599 sinh viên, 13.416 của họ trong khuôn viên trường trong khi phần còn lại là ngoài trường. Cũng từ số này, có 11.814 học sinh nhập học trong nước và 4.785 sinh viên quốc tế.