Chọn trường đại học phù hợp du học Úc

Du học Úc: Bạn dự định du học Úc nhưng chưa lựa chọn được trường đại học phù hợp cho mình? Trong quá trình tìm trường, ngoài danh tiếng ra bạn cũng nên quan tâm đến một số điểm quan trọng khác.

Danh tiếng của trường:

Danh tiếng và xếp hạng là yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn một trường đại học Úc. Đại học La Trobe là trường cung cấp dịch vụ giáo dục có uy tín trên thế giới, được xếp vị trí cao trong nhiều bảng xếp hạng. Xem những thành tích và bảng xếp hạng mới của trường tại đây: http://www.latrobe.edu.au/international

Sự liên kết với doanh nghiệp:

Sự liên kết giữa chương trình học và công việc thực tế là cần thiết để đảm bảo rằng bằng cấp của trường được các doanh nghiệp công nhận và ưa chuộng. Điều này cũng giúp sinh viên có nơi thực tập để có được kinh nghiệm làm việc thực tế và mang đến cơ hội việc làm lâu dài cho họ trong ngành cụ thể.

ĐH La Trobe có cách tiếp cận năng động và hiệu quả với các đối tác doanh nghiệp. Trường đang tích cực tìm kiếm cơ hội và làm phong phú thêm các mối quan hệ hiện có. Sinh viên của ĐH La Trobe sẵn sàng chào đón những cơ hội mới để nâng cao kỹ năng của bản thân thông qua công việc thực tập và mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội đặc biệt để đánh giá khả năng của họ.

Các khóa học được cung cấp:

Bạn phải chắc chắn trường đại học bạn chọn có các khóa học mà bạn thực sự muốn tham gia. Bạn cần tìm kiếm thông tin thật kỹ để đảm bảo bạn có thể học đúng chuyên ngành bạn mong muốn. Đại học La Trobe cung cấp cổng thông tin tìm kiếm khóa học dễ dàng cho sinh viên tại địa chỉ: Tìm kiếm khóa học trực tiếp: http://www.latrobe.edu.au/courses/a-z

Môi trường học tập:

Mỗi khu học xá sẽ cho phép bạn học tập, giải trí, tham gia những tiện ích thú vị khác mà bạn cần cân nhắc. Sự cân bằng giữa cuộc sống và học tập là rất cần thiết và hãy đảm bảo môi trường bạn chọn nên đảm bảo được điều này.

ĐH La Trobe mang đến những điều kiện thuận lợi như Thư viện Borchardt mới được tân trang hay Trung tâm hỗ trợ sinh viên, trường thường xuyên có rất nhiều sự kiện thú vị được tổ chức trong khuôn viên của trường để các sinh viên đều có thể tham gia.

Giảng viên:

Đội ngũ giảng viên có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho một nền giáo dục chất lượng. Giảng viên của Đại học La Trobe đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ và luôn cống hiến hết mình để đảm bảo chất lượng giáo dục xuất sắc. Tất cả nhân viên của ĐH La Trobe đều hiểu và sẵn lòng giúp đỡ sinh viên của họ. Vui lòng vào đây để biết thêm thông tin: http://www.latrobe.edu.au/international-news/campus-lifestyle

Phong cách sống, con người và văn hóa:

Những yếu tố này cần phải được xem xét, không chỉ riêng trường đại học mà cả thành phố hay địa phương. ĐH La Trobe có 6 khu học xá, tất cả đều được đặt tại Bang Victoria, thành phố Melbourne, Australia. Melbourne là thủ phủ của bang Victoria, là thành phố đa văn hóa và rất dễ dàng hòa nhập cho những người mới đến. Mới đây, Melbourne được xếp hạng là thành phố dễ sống nhất thế giới và có hàng trăm điểm mạnh khác.

Sự giúp đỡ và mức độ an toàn:

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có quyền được cảm nhận sự an toàn và quan tâm. ĐH La Trobe hiểu rằng đôi khi rất khó để bạn học tập ở một đất nước mới và đó là lý do vì sao trường có nhóm nhân viên chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế. Bạn có thể xem thêm về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của ĐH La Trobe tại: http://www.latrobe.edu.au/international/life/supportservices

Theo: Kenh14.vn

Từ khóa:   · ·