Du học Úc: Đại học Latrobe

Du học Úc: Trường Đại học Latrobe tọa lạc tại thành phố Melbourne – thủ phủ của bang Victoria và là thành phố lớn thứ hai ở Úc. Đây là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1964, và được đánh giá là một trong mười trường đại học danh tiếng về chất lượng giảng dạy hàng đầu và nghiên cứu ứng dụng tiên tiến ở Úc.

Website của trường : www.latrobe.edu.au

Trường Đại học Latrobe nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới và 10 trường hàng đầu ở Úc. Những khoá học của trường Latrobe được các doanh nghiệp và các học viên đánh giá cao, trường có môi trường học tập chất lượng cao và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía người dân và cộng đồng. Cở sở vật chất phục vụ cho học tập và giải trí của trường rất hiện đại. Chương trình học của Đại học Latrobe đa dạng với nhiều chương trình và chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình Dự bị đại học đến Tiến sĩ.

Trường có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm (khoảng 3000 giảng viên và chuyên gia). Môi trường học tập sôi nổi và bổ ích với các giảng viên và nhóm trợ giúp nhiệt tình tạo điều kiện cho sinh viên mới dễ hoà nhập và tiến bộ nhanh trong học tập. Bên cạnh đó, trường Latrobe còn liên kết với rất nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Hiện trường Đại học Latrobe có gần 30,000 sinh viên, trong đó khoảng 5000 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới

Ngành học :

Trường đại học Latrobe đào tạo nhiều chương trình đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực giúp cho sinh viên lựa chọn dễ dàng hơn:

 1. Quản trị kinh doanh
 2. Công nghệ thông tin
 3. Tài chính
 4. Kế toán
 5. Kinh tế quốc tế
 6. Thiết kế – Đồ họa
 7. Điện, điện tử
 8. Kỹ nghệ hóa
 9. Cơ khí
 10. Du lịch khách sạn
 11. Giáo dục
 12. Luật
 13. Nông nghiệp

Điều kiện nhập học

Để hội tụ đủ điều kiện nhập học vào đại học, sinh viên ghi danh phải đạt trình độ tương đương đã hoàn tất chương trình lớp 12 của Australia hoặc một chứng chỉ, Diploma hoặc Chương trình Dự bị đại học được công nhận.

Sinh viên theo học khoá sau Đại học phải có tối thiểu một bằng Đại học của một trường đại học được công nhận ở Australia hoặc nước ngoài.

Học phí:

Khoá học dự bị (1 năm): AU$ 9.5000

Diploma degree: AU$ 17.000

Học tiếng Anh: AU$330 – 380/ tuần

Đại học: AU$ 13.000 – 20.000/ năm

Sau Đại học (Tín chỉ và Nghiên cứu): AU$ 11.000 – 21.000

Đào tạo Anh ngữ:

Trung tâm Ngôn ngữ La Trobe đặt tại cơ sở Bundoora thường tổ chức các chương trình Anh ngữ tập trung từ trình độ bắt đầu đến nâng cao, bao gồm cả các chương trình chuyên ngành về Anh ngữ để học nâng cao và Anh ngữ trình độ vỡ lòng. Các khoá Anh ngữ từ trình độ trung cấp đến nâng cao cho mục đích học tập (EAP)cũng được mở tại cơ sở Bendigo. Khoá học khai giảng vào tất cả các tháng trong năm.

Sinh hoạt phí:

AU$ 12.000 – 16.000/ năm

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30 – Đại Cồ Việt- Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website:   www.amec.com.vn www.duhocuc.info.vn


Từ khóa:   · · ·