Đại học Sunshine Coast điểm đến hoàn hảo cho sinh viên quốc tế

Đối với mỗi sinh viên quốc tế, ngoài tiêu chí về chất lượng đào tạo, các bạn luôn quan tâm đến môi trường học tập sôi động và hỗ trợ tận tình dành cho sinh viên. Ngày từ những năm đầu thành lâp, năm 1996, trường Đại học Sunshine Coast luôn hướng tới xây dựng một ngôi trường có uy tín trong chất lượng đào tạo và môi trường học tập năng động cho sinh viên quốc tế. Chính nhờ sự nỗ lực đó Sunshine Coast đã nằm trong top các trường đại học công lập có tỉ lệ hài lòng cao nhất tại Úc.

1.     Đôi nét về vùng Sunshine Coast

Trường tọa lạc tại trung tâm vùng Sunshine Coast, cách thành phố Brisbane khoảng 90 km về phía bắc và bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ để lái xe đến Brisbane. Sunshine Coast là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất nước Úc, do đó đây chính là một trong những địa điểm lí tưởng cho những bạn muốn theo học ngành quản trị du lịch khách sạn với rất nhiều nhà hàng, khách sạn. Sunshine Coast luôn được biết tới với sự nổi tiếng bởi vẻ đẹp tự nhiên và không gian thoáng đãng, và đây cũng là một trong những nơi đáng sống nhất tại Úc.

Thành phố Sunshine Coast

 

2.     Vì sao sinh viên quốc tế lựa chọn đại học Sunshine Coast

  • Cơ sơ vật chất hạ tầng hiện đại:  

Trước hết, ưu điểm đầu tiên của trường đó chính là cơ sở vật chất-hạ tầng được trang bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho việc học tập. Nổi tiếng với thiết kế thân thiện với môi trường, kiến trúc độc đáo và các trang thiết bị hiện đại, khuôn viên trường cũng là một trải nghiệm đầy lý thú với đầy đủ các dịch vụ như café, phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng sách, các phường thể thao và thư viện nổi tiếng, đó là còn chưa kể đến những trang thiết bị học tập mới nhất của trường.

  • Những ưu thế về ngành học:

Bên cạnh đó, để đáp ứng nguyện vọng học tập của sinh viên, trường có nhiều sự lựa chọn cho các chuyên ngành học. Có hơn 70 chuyên ngành dành cho sinh viên đại học trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ thông tin, công nghiệp sáng tao; thiết kế và truyền thông; giáo dục; kỹ sư; kế hoạch và khoa học; sức khoẻ, y tế và các ngành khoa học thể thao; nhân văn, tâm lý và các ngành khoa học xã hội; và luật.

  • Lớp học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên quốc tế:

Đối với những sinh viên đến từ các quốc gia mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ, chắc hẳn các bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định khi mới bắt đầu học tập tại trường. Tuy nhiên các bạn không phải quá lo lắng vì điều đó nếu học tập tại Sunshine Coast. Trường có những lớp học tiếng Anh miễn phí hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Lớp học là cơ hội rất tốt để các bạn cải thiện tiếng Anh của bạn thân, cũng những chia sẽ những khó khăn ban đầu và nhận được sự giúp đỡ và khích lệ từ các giáo viên.

 

Trường nổi bật với phong cách kiến trúc độc đáo, gần gũi với thiên nhiên

 

  • Chất lượng giáo dục vượt trội

Và trên hết, đây là một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt của Úc. Đội ngũ cán bộ giảng dạy của Đại học Sunshine Coast đều là những chuyên gia trong việc truyền tải hệ thống giáo dục chất lượng cao. Đại học Sunshine Coast đã nhận được 5 sao cho chất lượng giảng dạy (xếp hạng cao nhất so với các trường đại học công lập khác ở Queenland) trong vòng 8 năm qua. Ngoài ra, Trường Đại học Sunshine Coast cũng được tặng danh hiệu Trường Đại học có xếp hạng cao nhất về sự hài lòng đối với chất lượng đầu ra so với các trường công lập khác ở Queensland trong 5 năm qua. Trường có hơn 10000 sinh viên tốt nghiệp, làm việc ở các địa phương, ở cấp quốc gia và ở nước ngoài.

Cơ sở đào tạo tại trường

Thực tế đã chứng minh rằng, những người có bằng của trường Đại học Sunshine Coast trong suốt quãng đời của mình có thể kiếm được nhiều hơn 1 triệu đô la so với những người mới chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông. 52000 đô la là mức lương khởi điểm trung bình cho những người tốt nghiệp cử nhân dưới 25 tuổi (đối với công việc chính thức đầu tiên của họ)

Hơn nữa, những người tốt nghiệp đại học này có thể nhanh chóng tìm được việc làm. 76% số sinh viên tốt nghiệp đại học mong muốn tìm được những chỗ làm chính thức đều tìm được việc trong vòng 4 tháng kể từ khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân.

Những người tốt nghiệp từ trường Đại học Sunshine Coast cũng có nhiều sự lựa chọn cho việc làm của mình hơn. Nhiều kỹ năng và kiến thức có được từ chuyên ngành học có thể giúp sinh viên mở các cánh cửa tới nhiều cơ hội việc làm hơn trong các ngành công nghiệp hiện nay.

  • Sẵn sàng với những khó khăn, thắc mắc của sinh viên

Tại trường, sinh viên được hỗ trợ nhiệt tình bởi các nhân viên của trường trong mọi vấn đề mà họ gặp phải. Có rất nhiều dịch vụ và các nhân viên luôn sẵn sàng để trợ giúp cho sinh viên trong suốt thời gian bạn học tập tại trường, cho dù đó là những việc liên quan đến thủ tục nhập học ở trường, việc theo kịp tiến độ các môn học hay việc tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó, trường cũng có các học bổng và các nguồn hỗ trợ tài chính có thể trợ giúp cho sinh viên trong việc chi trả chi phí liên quan đến việc học tập tại trường.

Ngoài ra, khi học tập ở trường, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm một nền văn hoá mới, phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường việc làm bằng việc học tập 1 hoặc 2 kỳ tại trường với chương trình “Cơ hội toàn cầu” (GO) của trường.

Bể bơi theo chuẩn kích thước Olympic của trường

Điều đặc biệt đó là, trường Đại học Sunshine Coast luôn quan tâm đến việc tạo điều kiện cho sinh viên được thực hiện những đam mê của mình. Nếu bạn có đam mê đối với lĩnh vực mình đang học, bạn sẽ có nhiều khả năng thành công hơn. Một nghiên cứu của trường Đại học Sunshine Coast chỉ ra rằng gần một nửa số sinh viên mới của trường lựa chọn một chương trình học để theo đuổi đam mê của mình hoặc để hoàn thiện hơn bản thân mình.

Với những ưu điểm của mình, trường Đại học Sunshine Coast xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên Quốc tế để hoàn thành những chương trình học mà mình đam mê.

Để có những thông tin về ngành học và chi tiết của trường đại học Sunshine Coast mời các bạn tham gia buổi hội thảo:

https://www.amec.com.vn/hoi-thao-du-hoc-uc-voi-dai-hoc-sunshine-coast.html

 

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về chương trình du học Úc đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website:  www.duhocuc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocuc360

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn

 

 

Từ khóa:   ·