Đại lý xe hơi hàng đầu tại Wollongong

University of Wollongong

University of Wollongong -

Wollongong cư dân có một số lượng lớn các đại lý xe hơi để xem xét việc mua một chiếc xe từ. Hầu hết các đại lý xe hơi ở Wollongong bán nhiều làm cho bao gồm dòng xe sedan và xe công việc như Utes và xe tải, và các loại xe mới hoặc xe sử dụng.

Không giống như các thành phố lớn, người kinh doanh xe hơi ở Wollongong phấn đấu để cung cấp dịch vụ khách hàng ace cho tất cả các khách hàng của họ, như một cách để tạo ra lòng trung thành lâu dài giữa người dân địa phương

.Dưới đây là danh sách ngắn gọn của một số đại lý xe hơi hàng đầu tại Wollongong mà bạn có thể muốn xem xét việc tiếp cận để tìm thấy một chiếc xe đáng tin cậy khi bạn mua sắm tiếp theo để mua một chiếc xe mới. Nó bao gồm thông tin về các đại lý đăng ký của công ty, thông tin liên lạc, thông tin vị trí, và các thông tin về chuyên môn của từng đại lý.

– Wollongong Thành phố Motors –
Đăng ký đại lý: Steve Biermann
Địa điểm: Giao điểm của CNR Station và Flinders Street
Số điện thoại: (02) 4222 7900

Wollongong Thành phố Motors đã được cung cấp cho cư dân một việc tốt trên mới, sử dụng và giới thiệu xe cho hơn 20 năm.

Họ chuyên bán cao chất lượng Honda, Hyundai, Isuzu xe ô tô và xe hạm đội.

– Dwyers Mazda –
Đăng ký đại lý: Peter Dwyer
Đến từ: Góc Phố Flinders và Gipps
Số điện thoại: (02) 4254 3777

Dwyers Mazda đã bán xe tại Wollongong trong hơn 60 năm. Ngày nay, nó bán cao chất lượng các loại xe BMW, xe tải Isuzu, Mini và các xe Mazda. Ngoài ra, đại lý xe hơi này cũng cung cấp các bộ phận và dịch vụ bảo trì cho hầu hết các xe.

– Nam cổ điển Ô tô –
Đăng ký đại lý: John Volcanovski
.Vị trí :188-194 Corrimal đường.
Số điện thoại: (02) 4254 2000

Ô tô phía nam cổ điển cung cấp một trong những lựa chọn lớn nhất của Audi mới và được sử dụng, Land Rover và Volkswagen trong khu vực Wollongong.

đại lý xe hơi này cũng cung cấp một lựa chọn sử dụng Jaguars. Ngoài ra, Ô tô Nam cổ điển thường được bình chọn là một trong những người bán hàng khu vực nông thôn hàng đầu của Úc.

– Illawarra Toyota Hino –
Đăng ký đại lý: Tony trắng
.Đến từ: Flinders Street, North Wollongong NSW 2500
Số điện thoại: (02) 4256 7594

Illawarra Toyota – Hino đã được thành lập vào cuối những năm 1950 do anh em Theiss. Kể từ đó, doanh nghiệp này Wollongong trên đã phát triển trở thành một trong những khu vực hầu hết các đại lý xe hơi nổi tiếng. Nó cung cấp cho người tiêu dùng một loạt các xe Toyota mới và được sử dụng, và xe tải Hino và xe tiện ích.

— Gateway Motor Group –
Đăng ký đại lý: Mark Roach
Đến từ: góc Mt Ousley đường và quốc lộ Princes
Số điện thoại: (02) 4222 8888

Gateway Tập đoàn ô tô bán Wollongong cư dân Mitsubishi, Holden và Saab xe ô tô và cũng cung cấp hạm đội bán hàng và lựa chọn tài chính.

– Tynan Motors –
Đăng ký đại lý: Michael Tynan
Đến từ: góc của Phố Corrimal và Burelli
Số điện thoại: (02) 4229 3033

Tynan Motors bán xe hơi và xe tải trên khắp nước Úc. Wollongong xe đại lý bán Dodge, Chrysler, Jeep, Subaru và xe Volvo. Nó cũng cung cấp cho khách hàng một dòng đầy đủ các dịch vụ sửa chữa.

– Volcan Ford –
Đăng ký đại lý: John Volcanovski
.Đến từ: 198 – 206 Corrimal Street
.Số điện thoại: (02) 4229 7777

Volcan Ford bán mới Fiesta, Lãnh Thổ và các loại xe khác của Ford, đặc biệt tập trung trên các phương tiện tốt hơn cho Wollongong trình điều khiển, có thể di chuyển xa để thăm gia đình và bạn bè ở Sydney, hay cho doanh nghiệp. Đại lý xe hơi này cũng cung cấp phụ tùng thay thế, sửa chữa xe và dịch vụ bảo trì.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều Wollongong đại lý xe hơi cung cấp cho cư dân một lựa chọn tuyệt vời của xe ô tô gia đình, Utes và các phương tiện kinh doanh để lựa chọn. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi bất kỳ một trong những đại lý cho biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.