Du học sinh Việt tại Úc tổ chức Gala âm nhạc

Tiếp nối thành công của những cuộc thi trước, Movsa Gala hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, hoành tráng hơn. Không chỉ là nơi phát hiện ra những gương mặt tài năng mới trong cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Melbourne, đây còn thực sự là cơ hội để kết nối những người Việt trẻ ở xứ chuột túi thông qua ngôn ngữ của âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin du học Úc 2014

Phải tới ngày 27/3 tới mới là thời hạn khép lại vòng nhận hồ sơ, tuy nhiên cho đến lúc này, hàng chục bạn trẻ ở nhiều trường đại học trên địa bàn đã liên tục đăng kí ghi danh, tạo nên một không khí hết sức sôi nổi –  thường thấy ở mỗi kì tổ chức.  Bên cạnh việc tiếp nhận hồ sơ, công tác chuẩn bị của ban tổ chức (BTC) cũng gấp rút diễn ra, từ việc lên kế hoạch, vận động tài trợ, chọn địa điểm…

Movsa Gala sẽ chính thức trở lại với vòng thử giọng ngày 30/3 tới. Ảnh: Hội SVVN tại Melboune

Dự kiến, vòng chung kết sẽ diễn ra tại Deakin Edge, Federation Square vào ngày 18/4 tới. Thí sinh đoạt giải nhất sẽ dành được một phần thưởng trị giá $500 (AUD). Hai giải nhì và ba lần lượt là $400 và $500 (AUD). Tuy nhiên, trước đó thì các bạn trẻ sẽ phải tra vòng thử thách được đánh giá là “hết sức gay cấn” khi mà năm nào cũng kéo dài trong gần một ngày. Lần này, vòng thử giọng (Audition) sẽ diễn ra tại Đại học RMIT vào ngày 30/3 tới.

Trong suốt nhiều niêm qua, MOVSA Gala đã trở thành sân chơi âm nhạc lớn của hàng trăm du học sinh Việt Nam tại Melbourne. Các hoạt động của chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo người Việt trẻ cũng như giới truyền thông Úc.

Theo Bảo Anh

Từ khóa:   ·