Du học Úc 2016 -2017 dễ dàng hơn với chương trình SSVF

Du học Úc là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trên toàn thế giới. Chỉ riêng Việt Nam, mỗi năm đều có hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam chọn Úc là nơi tiếp tục theo đuổi sự nghiệp giáo dục của mình. Bởi lẽ du học Úc có rất nhiều ưu điểm, nó đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho bất cứ một du học sinh nào.

Với nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới, khí hậu trong lành, những thành phố du lịch tuyệt vời và con người thân thiện thì không có gì khó hiểu khi đất nước của những chú Kangaroo đáng yêu  đang dần trở thành một điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên thế giới.

chinh sach Visa moi

1.    Học tập tại Úc – Nền giáo dục chất lượng cao

Hệ thống trường Đại học ở Úc được xếp hạng cao cùng với Anh, Mỹ, Đức, Nhật Bản và Hà Lan với rất nhiều các cấp học, khóa học, ngành học cho sinh viên lựa chọn. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Môi trường sư phạm chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại được hỗ trợ cho sinh viên tạo điều kiện nâng cao khả năng làm việc và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

2.  Vị trí địa lí, dân số và khí hậu

Chỉ mất khoảng 6 đến 7 tiếng ngồi máy bay là các du học sinh Việt Nam đã có thể đặt chân lên xứ sở Kangaroo. Đất nước với những bờ biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và những cảnh quan tuyệt đẹp đã tạo nên vẻ đẹp riêng cho đất nước đặc trưng của Châu Úc này.

Dân số nước Úc chỉ hơn 23 triệu người (thống kê năm 2013), là một quốc gia phát triển, kinh tế vững mạnh nhưng yên bình và an toàn đã đưa Úc trở thành một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

Khí hậu trong lành, mọi miền của Úc đều được hưởng mùa hè ấm áp và mùa đông tương đối mát mẻ.

Con người thân thiện và đặc biệt là số lượng du học sinh Việt Nam tăng lên ở Úc không ngừng đã tạo nên một cộng đồng người Việt đông đúc, đoàn kết.

 3.   Chi phí sinh hoạt và học tập ở mức vừa phải, hợp lý

Mức sống và chi phí phải chi trả ở Úc thấp hơn so với các nước ở châu Mỹ hay châu Âu. Theo số liệu của IDP, chi phí học tập và sinh hoạt tại Úc chỉ bằng 2/3 so với Anh và bằng ½ so với Mỹ.  Phương tiện đi lại công cộng cũng có mức phí ưu tiên cho học sinh và sinh viên quốc tế.

 4.   Các chính sách ưu đãi của Chính phủ Úc

ssvf

Giáo dục Quốc tế là ngành tạo ra nguồn thu cho ngoại tệ lớn thứ tư cho kinh tế Úc. Do vậy, chính phủ Úc luôn tích cực đưa ra những biện pháp nhằm duy trì uy tín và chất lượng giáo dục để phát triển cũng như thu hút thêm nhiều du học sinh quốc tế.

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong năm 2016 này là visa du học Úc theo chương trình SSVF.

Hệ thống xét duyệt visa sinh viên du học Úc mới với tên gọi là Cơ cấu đơn giản hóa qui trình xét duyệt visa sinh viên (SSVF – Simplified student visa framework ) sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7/2016 thay thế cho chương trình xét Visa sinh viên diện ưu tiên hiện tại (SVP) đã được triển khai từ năm 2012. Hệ thống kiểm duyệt visa mới SSVF này được sắp xếp một cách đơn giản hơn, hiệu quả hơn, giảm từ 8 phân lớp  xuống còn 2 phân lớp và đưa ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm chi phí tốt hơn, quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển của môi trường giáo dục Quốc tế tại Úc.

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về thủ tục du học Úc đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học mời các bạn liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website:  www.duhocuc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocuc360

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn
Từ khóa:   ·