Du học Úc: Đại học Southern Queensland tuyển sinh

Du học Úc: Trường Southern Queensland tổ chức hội thảo tuyển sinh năm học 2012- 2013 lúc 15h30 – 17h ngày 21/11 tại Cao ốc OSC-VTP, lầu 7, số 8, Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM

Học tập tại đại học Southern Queensland (USQ) học sinh được đảm bảo về bằng cấp được công nhận bởi Chính phủ Australia và được công nhận quốc tế. Chương trình học chất lượng, sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ đáp ứng yêu cầu giáo dục đối với một số của các hiệp hội chuyên nghiệp và nhận được những thông tin mới nhất để đảm bảo cho công việc tương lai của bạn.

Học sinh có thể chọn học tại một trong ba cơ sở USQ nằm ở khu vực Queensland tại Toowoomba, Springfield và trên bờ biển Fraser với chi phí sinh hoạt tương đối thấp và có không khí an lành thân thiện.

Trường cũng là ngôi nhà của những trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Australia bao gồm Australian Centre for Sustainable Catchments (ACSC), the National Centre for Engineering in Agriculture (NCEA), The Centre of Excellence in Engineered Fibre Composites (CEEFC) and the Australian Digital Futures Institute (ADFI).USQ tập trung vào việc đem lại cho cơ hội tốt nhất để học sinh thành công trong lúc học đại học bằng cách cung cấp những dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên để nâng cao kinh nghiệm thực tế. Các nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bao gồm cả vận chuyển miễn phí từ sân bay đến ghi danh các môn học.

Chương trình học được thiết kế nhắm đến việc chuẩn bị nguồn nhân lực và bằng cấp quốc tế. Trường cung cấp các bậc học từ cử nhân đến tiến sĩ cho các ngành: Tiếng Anh đầu vào; Kinh tế, thương mại và luật; Giáo dục; Kỹ thuật và khoa học không gian; Y tế; Công nghệ truyền thông; Công nghệ thông tin; Khoa học; Nghiên cứu trong mọi lĩnh vực học thuật.

Theo: kienthucduhoc.com

Từ khóa:   · ·