Du học Úc: Đại học Swinburne

du hoc ucSwinburne là trường Đại học duy nhất của Úc được The Good Universities Guide đánh giá 5 Sao về Chất lượng Giáo Dục, Giảng dạy, mức độ hài lòng của sinh viên sau khi ra trường.

Được thành lập từ năm 1908, đại học Swinburne có đến 100 kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu. Năm 2007, trường tiếp nhận hơn 6,000 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia trên khắp thế giới đến học tập và nghiên cứu. Tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường dẫn đầu nước Úc.

Trường có tổng cộng 6 Campus ở Melbourne và 1 Campus đặt tại tỉnh Sarawak thuộc Malaysia, có nhiều chương trình đào tạo từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học , Thạc Sĩ và Tiến Sĩ.

Học sinh , sinh viên có nhiều lựa chọn theo học các khoa phong phú tại Đại học Swinburne: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Thiết kế, Khoa học, Truyền thông đa phương tiện,

Đội ngũ nhân viên đa sắc tộc từ nhiều quốc gia trên thế giới đang công tác tại các campus của trường luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các sinh viên hoà nhập với môi trường học tập và nghiên cứu quốc tế, cũng như mọi vấn đề phát sinh về chỗ ăn ở, kiếm việc làm thêm trong suốt quá trình học tập của các em.

Trường có mối liên kết chặt chẽ với hơn 500 công ty đa quốc gia đang hoạt động tại Úc. Tất cả các sinh viên Năm 3 Khoa Công nghệ thông tin của trường, và nhiều khoa khác đều được đưa đi thực tập, nhận các project, viết phần mềm cho các công ty trên và được trả lương như một nhân viên chính thức của công ty trong suốt 1 năm thực tập. Đây là một trong những vấn đề then chốt trong phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế giúp cho sinh viên của trường Swinburne sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay mà không cần qua thêm bất kì khoá huấn luyện nào; đây là đều mà tất cả các công ty trên thế giới đều thích khi tuyên dụng một nhân viên mới. Chính đều này cũng đã giúp cho sinh viên của trường Swinburne luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trên 90 % sinh viên của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Học phí của trường được đánh giá là khá thấp so với các trường Đại học khác của Bang với chất lượng Đào tạo vượt trội:

Dự bị Đại học : 10,000 – 14,000 AUD/ 1 năm
Cao đẳng : 10,000- 13,000AUD/ 1 năm
Đại học : 16,000- 19,000 AUD/ 1 năm
Thạc sĩ, Tiến s : 18,000- 22,000AUD/ 1 năm

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
website: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com