Du học Úc ngành kỹ sư tại Trường Đại học Công nghệ Sydney UTS

Ngành Kỹ sư cung cấp một loạt các cơ hội và mức lương khởi điểm cao cho sinh viên mới tốt nghiệp. Với rất nhiều các doanh nghiệp tại Việt Nam báo cáo tình trạng thiếu hụt lao động có tay nghề cao với trình độ tiếng Anh cao và kinh nghiệm quản lý, hai trong số các ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại Việt Nam ngày nay là ngành kỹ sư và nghiên cứu.
Việt Nam có mục tiêu phát triển và đào tạo thêm gần 20,000 kỹ sư và kỹ thuật viên trong năm 2020 để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp điện tử đang phát triển mạnh. Ngành kỹ sư không chỉ mang lại các cơ hội việc làm tuyệt vời tại Việt Nam, bốn trong năm ngành công nghiệp đang tăng trưởng tại Châu Á bao gồm Kỹ sư, Công nghê Thông tin, Y tế, Chăm sóc sức khỏe và lĩnh vực Năng lượng.

UTS là trường ĐH Công nghệ hàng đầu tại Úc

Là một trong những trường Đại học hàng đầu ở Australia, UTS nổi tiếng với phương pháp học tập thực tiễn, vững mạnh trong năng lực nghiên cứu và uy tín tuyệt vời khi làm việc với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp, từ đó tăng cường các cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư. Trường UTS đang có những chính sách thu hút du học sinh Việt Nam vì vậy hãy tìm hiểu các khóa học và chương trình học tại đây và nộp hồ sơ. Bạn sẽ có cơ hội cao được nhận vào học tại trường UTS.

Có thể bạn quan tâm:

Trường UTS có Giáo sư hàng đầu Hùng Nguyễn sẵn sàng hỗ trợ SV Việt Nam

Giáo Sư Hùng Nguyễn là Chủ Nhiệm khoa Kỹ Sư và Công Nghệ Thông Tin tại UTS, Sydney và là tấm gương điển hình trong việc chứng minh các Kỹ sư đã có những đóng góp rất to lớn cho xã hội. Giáo sư đang dẫn đầu các công trình nghiên cứu trong các lĩnh vực như Kỹ thuật Y sinh, công nghệ điều khiển tiên tiến và trí tuệ nhân tạo hơn 20 năm.

Các công trình nghiên cứu của ông được hoan nghênh rộng rãi và ông được bổ nhiệm là thành viên của Order of Australia năm 2002 (danh hiệu danh dự dành cho công dân Australia có những đóng góp cho xã hội). Một trong những phát minh vĩ đại nhất của ông là “chiếc xe lăn thông minh” có thể di chuyển và điều khiển bằng cách đọc các di chuyển của đầu và sóng não người sử dụng

Giáo Sư Hùng Nguyễn – Chủ Nhiệm khoa Kỹ Sư và Công Nghệ Thông Tin tại Đại học Công Nghệ Sydney-UTS, Australia

“Tôi quan tâm đến kết quả nghiên cứu có thể giúp những người bị bệnh và khuyết tật để có thể độc lập hơn và bây giờ chúng tôi có cơ hội để áp dụng các phương pháp tiếp cận công nghệ tương tự để hỗ trợ người khuyết tật khác. Trong tương lai chúng tôi có thể sử dụng nó giúp mọi người với các nhiệm vụ trong cuộc sống hàng ngày của họ, và thích ứng với nó để nó có thể được áp dụng cho các loại hình khuyết tật khác “, Giáo sư Hùng Nguyễn nói.

Xe lăn thông minh” của Giáo sư Hùng Nguyễn là một phát minh tuyệt vời được đánh giá thứ ba trong top 100 các phát minh của nước Úc bởi hội đồng giám khảo với 100 chuyên gia đang tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo có thể thành công trong thực tế.

 

Con đường đến với sự thành công

Tổng Giám Đốc Phát Triển Thị Trường tại UTS:INSEARCH, bà Belinda Howell nói rằng việc theo học chuyên ngành kỹ sư tại UTS dẫn đến một nền giáo dục hàng đầu và một sự nghiệp thành công.

Các sinh viên đang mong muốn có được trình độ đại học chất lượng và các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các sinh viên với các kỹ năng chuyên môn giỏi và có thể hòa nhập vào môi trường làm việc quốc tế,” bà chia sẻ.

Rất nhiều sinh viên quốc tế chọn học tập tại UTS thông qua chương trình liên thông tại UTS:INSEARCH ở Sydney, đây là nơi họ sẽ hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh và phát triển kiến thức và các kỹ năng cần thiết để giúp họ thành công trong việc học tập. Hành trình của họ bao gồm hoàn tất chương trình Cao Đẳng UTS:INSEARCH có thể giúp họ vào thẳng một loạt các khóa học tại UTS, bao gồm ngành kỹ sư.

“Tại UTS:INSEARCH, mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho các sinh viên Việt Nam với các kỹ năng họ cần có khi học tập chuyên ngành kỹ sư tại UTS và chúng tôi kết hợp những lợi ích của nền giáo dục tiếng Anh ở một trong những thành phố tuyệt vời nhất để sống và học tập.”

“Các sinh viên phát triển và áp dụng các kỹ năng tư duy và đạt được mức độ tư duy tinh tế sẽ cho phép họ phát triển các giải pháp sáng tạo phù hợp với những thách thức mà Việt Nam, Australia và các nước khác đang đối mặt trong tương lai,” bà Howell nói.

UTS không chỉ cung cấp một nền giáo dục chất lượng, khuôn viên của UTS đang được đầu tư hơn 1 tỷ đô Úc, tạo ra các tòa nhà mới mang tính biểu tượng, cơ sở vật chất hiện đại và tăng không gian công cộng thể hiện cách tiếp cận sáng tạo của mình. Cơ sở hiện đại là một bối cảnh đặc biệt để bắt đầu một sự nghiệp kỹ sư đầy thú vị.

Thành phố Sydney chào đón các sinh viên Việt Nam

Với hơn 9,700 sinh viên quốc tế tại UTS đây thực sự trung tâm năng động của các cơ hội quốc tế. Theo đánh giá của Bank of Communications Sea Turtle Index năm 2013 , Sydney nằm trong 10 thành phố hàng đầu trên thế giới về lợi nhuận tiềm năng trong đầu tư trong giáo dục quốc tế, trong khi hệ thống đánh giá QS Các thành phố tốt nhất cho sinh viên năm 2014 xếp hạng thành phố Sydney thứ tư toàn cầu, dựa trên các yếu tố như lối sống, chi phí sống và chất lượng giáo dục.

Sinh viên và du khách sẽ sớm bị quyến rũ bởi lối sống thoải mái, con người thân thiện và môi trường an toàn mà thực sự làm cho Sydney trở thành một trong những điểm đến tuyệt vời để theo học chuyên ngành kỹ sư. Môi trường đa văn hóa không chỉ giúp các sinh viên theo học kỹ sư cải thiện trình độ tiếng Anh của mình mà nó cũng chuẩn bị cho họ một sự nghiệp năng động, bất kể là ở Việt Nam trong cộng đồng của họ hoặc các đất nước khác trên thế giới.

“Chúng tôi đang làm việc hết sức mình để giúp các sinh viên thành công và các sinh viên kỹ sư sẽ có rất nhiều lợi thế từ các lớp học với sĩ số nhỏ của chúng tôi, giúp các bạn thành công dễ dàng hơn khi học tập, có nhiều bạn mới và khám phá thành phố Sydney,” bà Howell chia sẻ.

Từ khóa:   · ·