Du học Úc: Trường cao đẳng Australian Pacific

du hoc ucTrường cao đẳng Australian Pacific đuợc thành lập từ năm 1994, toạ lạc tại Trung tâm Thương mại Sydney, gần Cảng Sydney và bãi biển Manly. Tại đây có rất nhiều các quán cà phê, nhà hàng và các trung tâm mua sắm rất thuận tiện cho sinh hoạt của sinh viên khi học tập và sống tại đây.

Trường cao đẳng Australian Pacific College có hai khuôn viên là Kent Street và Clarence Street, học sinh có thể dễ dàng đi bằng xe buýt, hoặc xe lửa tới trung tâm Sydney. Học sinh có thể từ dễ dàng trường tới các thư viện, bảo tàng, các phòng triển lãm của địa phương.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG

Các trường cao đẳng và các khóa học được công nhận của chính phủ Úc.

APC cung cấp một loạt các khóa học từ các khóa học ngắn hạn đến các khoá học dài hạn. Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa học tiếng Anh với các trình độ. Các khóa học được công nhận của chúng tôi và các trường cao đẳng tổ chức thành viên với các hiệp hội quốc tế công nhận.

Các khóa học của trường được hỗ trợ bởi các công nghệ hiện đại cho phép bạn để đạt được những gì bạn muốn.

– Khoá học Tiếng Anh: Trường cao đẳng Australian Pacific College (APC) cung cấp các khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ của học sinh. Đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm có trình độ cùng với các chuyên gia trong giảng dạy tiếng Anh. Học sinh được học tập trong môi trường thân thiện và được chăm sóc quan tâm chu đảo bởi các giáo viên.

– Khoá học Quản trị Kinh doanh và Công nghệ thông tin (CNTT)

Tất cả các khóa học của trường đều được công nhận trên toàn nước Úc và được cấp phép bởi chính phủ Úc Các khóa học được thiết kế để tối đa cả học thuật và chuyên môn phù hợp với trình độ của học sinh. Ngoài ra trường còn tại các cơ hội việc làm phù hợp với trình độ chuyên môn của học sinh.

CHI PHÍ HỌC TẬP – SINH HOẠT

– Học phí tiếng Anh: 300AUD/tuần.

– Học phí PTCS và PTTH: 14.000AUD/năm.

– Học phí cho Khoá học Quản trị Kinh doanh và Công nghệ thông tin: 12.000 – 14.000AUD.

– Chi phí sinh hoạt: 360AUD/tuần.

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
website: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com