Du học Úc: Trường Cao đẳng Murdoch

du hoc uc

Trường Murdoch College nằm tại thành phố Perth, thủ phủ bang miền Tây nước Úc, trường duy nhất đạt chuẩn giáo dục phổ thông của Úc được tọa lạc cùng trong khuôn viên của đại học Murdoch, một trong những học viện giáo dục hàng đầu tại Úc. Murdoch College tạo ra một môi trường giáo dục bậc trung học và dự bị đại học chất lượng cao, giúp các em học sinh tận dụng tối đa lợi thế của sự kết hợp giữa Murdoch College, Murdoch Language Institute, Murdoch Institute of Technology và Murdoch University.

Thành lập vào năm 2000, Murdoch College là trường lọt vào top 30 ở bang miền Tây theo kết qủa TEE năm 2007, lọt vào top 10 trường trong kỳ thi Calculus bang miền Tây 2007. 78% sinh viên khóa học dự bị (WAUFP) được vào đại học, 87% học sinh tốt nghiệp trung học được vào đại học, 50% đạt được yêu cầu đầu vào của chuyên ngành khoa học Thú y Đại học Murdoch. Thành phố Perth xinh đẹp với 1.5 triệu dân và khí hậu ôn hòa như vùng Địa Trung hải, nằm bên bờ sông Swan, được EIU bình chọn là thành phố đẹp thứ 4 trên thế giới trong số 130 thành phố đáng để đến thăm.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bậc phổ thông: lớp 7, 8, 9 (The Middle School)

The Murdoch College GATE (Gifted and Talented Education): là chương trình giáo dục cho các học sinh có thiên khiếu và tài năng

Bậc trung học: lớp 10, 11, 12 (The Senior School) trong đó lớp 12 học sinh có thể lựa chọn học theo chương trình:

+ Western Australian Universities’ Foundation Program (WAUFP)

+ The WA Certificate of Education (WACE)

WAUFP: là chương trình được xây dựng bởi 4 trường đại học quốc gia ở bang miền Tây Úc: Curtin University of Technology, Edith Cowan University, Murdoch University và University of Western Australia, các học sinh hoàn thành khóa học này được đảm bảo vào các trường đại học ở hầu khắp nước Úc như University of Melbourne, University of Sydney, Griffith University, University of South Australia, Monash University, RMIT University, Deakin University mà không cần tốt nghiệp lớp 12.

Những học sinh khá, giỏi muốn đẩy nhanh tiến độ học lên bậc cao hơn có thể học theo chương trình đặc biệt the College’s Advanced Placement Program. Các em có cơ hội học trước một số đơn vị học trình của trường đại học Murdoch và được trường bảo lưu số học trình thi đỗ.

Ngoài ra, Murdoch College còn có chương trình học dự bị Pre-Year 10, Pre-Year 11, Pre-Year 12 giúp các em có được kiến thức tốt nhất về tiếng Anh cũng như và kỹ năng học thuật cần thiết đáp ứng yêu cầu đầu vào các lớp 10, 11, 12.

- Bậc cao đẳng: học tại Học viện công nghệ Murdoch (MIT): hoàn tất bậc cao đẳng tại trường đảm bảo học sinh được vào thẳng năm thứ hai bậc cử nhân của trường đại học Murdoch.

+ Khóa dự bị đại học (MUPC)

+ Khóa học cao đẳng: Diploma of Commerce / Diploma of Information System / Diploma of Mass Communication and Media / Diploma of Science

+ Cao đẳng nâng cao: Advantages of MIT Diplomas

Khóa tiếng Anh: học tại Viện ngôn ngữ Murdoch (MLI):

+ General English: khai giảng hàng tuần

+ English for Academic Purpose (EAP): 10 tuần

+ Chương trình dự bị Anh ngữ (PSS) là khóa học dự bị vào Murdoch College. Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng học tập và sử dụng từ vựng tiếng Anh trong các môn Toán học, Khoa học và các môn xã hội khác cũng như các kiến thức về máy tính và tin học.

Chương trình học trải nghiệm và hòa nhập Murdoch Integrated Learning Experience (MILE) nhằm thúc đẩy các hoạt động nâng cao nhận thức nghề nghiệp, cân bằng việc học tập và các hoạt động giải trí, nuôi dưỡng niềm tin và nhận thức về cách lãnh đạo và làm việc theo nhóm, bao gồm các hoạt động như: Forensic science / Robotics / Pre-veterinary & health science / Pre-biotechnology science / Debating / Theatre Sport / Digital photography / Leadership / Journalism / Web-site design / Painting & Drawing / Second Language conversational classes / Ceramics / International cuisine cooking / Dance / Jewellery making / Tournament of minds / Fitness / Sailing / Yoga

HỌC PHÍ

– Khóa tiếng Anh + General English: 355$ / tuần; EAP: 3.000$ / khóa; PSS: 3.990$ / kỳ

– Bậc phổ thông (từ lớp 7-10): 15.990$ / năm

– Bậc trung học: 16.990$ / năm

– MUPC: dự bị đại học: từ 8.000$ đến 14.000$ (tùy vào số học phần)

– Bậc cao đẳng: từ 15.500$ đến 19.000$

– Cao đẳng nâng cao: 22.890$

LỢI THẾ

– Cung cấp dịch vụ Homestay

– Cộng tác thiết thực và tích cực với các phụ huynh học sinh, cổng liên kết trực tuyến

– Liên kết học tập cao cấp với trường đại học Murdoch

– Chăm sóc tinh thần cá nhân qua các nhóm tư vấn giáo viên

– Tạo cơ hội để học sinh được trau dồi và đẩy nhanh tiến độ học tập

– Nhiều cơ hội làm thêm

– Chi phí sinh hoạt tại Perth hợp lý hơn so với các thành phố khác của Úc

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
website: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com