Du học Úc: Trường Đại học Charles Sturt

du hoc ucĐại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường đại học tốt của Úc, cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng, phù hợp cho sinh viên trên khắp nước Úc và trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp từ CSU được trang bị để sẵn sàng làm việc trong mọi ngành nghề. Văn bằng của CSU được các tổ chức ngành nghề và cơ quan chức năng của chính phủ chính thức công nhận. Các tổ chức này cũng đồng thời làm việc chặt chẽ với CSU để đảm bảo rằng các giáo án đào tạo luôn thực sự hữu ích và các sinh viên tốt nghiệp phải sẵn sàng làm được việc. Văn bằng của CSU đã giành được uy tín vững vàng trong công tác đào tạo sinh viên tốt nghiệp với chất lượng cao ở nhiều ngành nghề.

CSU có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo vượt trội là nhờ vào đội ngũ chuyên gia tận tuỵ với kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực liên quan. Bên cạnh đó, chương trình học của CSU còn có một chất lượng cao do giáo trình giảng dạy luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng và phương pháp giảng dạy phù hợp. Từ khi bắt đầu cho đến lúc hoàn tất chương trình học tại CSU, sinh viên luôn nhận được nhiều sự động viên và hỗ trợ của các giảng viên, những người luôn mong mỏi thành công ở sinh viên của mình.

Đáp lại nhu cầu của sinh viên, CSU cam kết cung cấp chương trình học linh hoạt. Hầu hết các khoá học của CSU được tổ chức với nhiều sự lựa chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu và lối sống của sinh viên, sinh viên có thể chọn học toàn thời gian tại trụ sở chính hoặc tại một phân viện.

CSU có môi trường học thân thiện. Thông qua mạng lưới các trụ sở đào tạo, nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và các chương trình học đa dạng. Tuy nhiên chính tập thể những cán bộ giảng dạy và sinh viên nơi đây đã làm cho CSU khác biệt. Cho dù bạn chọn ở trụ sở nào, môi trường học tập đầy sự quan tâm và hỗ trợ sẽ giúp bạn nhanh chóng hoà nhập vào đại gia đình CSU. Nhiều sinh viên của trường nhận xét rằng CSU không rời mắt khỏi từng cá nhân.

Đại học Charles Sturt có cơ sở đào tạo nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, Melbourne, và một số địa điểm học khác của trường tại trung tâm thành phố Brisbane, bang Queensland.

Điểm mạnh của đại học Charles Sturt:

- Thời gian học để lấy bằng đại học rút ngắn: Thông thường để lấy bằng đại học bên Úc, sinh viên cần it nhất là 3 năm (mỗi năm gồm hai học kỳ). Trong khi đó, tại trường CSU cơ sở tại Sydney tổng thời gian để lấy được bằng cử nhân khoảng 2 năm 3 tháng.

- Sinh viên học tập tại trường sẽ được trang bị cả những kiến thức về lý thuyết lẫn thực hành và có tỷ lệ được tuyển dụng cao nhất tại Úc.

- Môi trường học tập, phương tiện giảng dạy hiện đại. Trường rất tự hào về việc cung cấp cho sinh viên những thiết bị công nghệ thông tin cao cấp nhất. Trường được trang bị một loạt hệ thống máy vi tính kết nối Internet nhanh nhất.

Kết hợp với trường MartinCollege cung cấp chương trình cao đẳng chuyển tiếp Đại học cho học sinh tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam.

Các ngành học đào tạo: Kinh tế, Y tế, Truyền thông, Giáo dục, Nghệ thuật, Khoa học, Luật, Công nghệ thông tin …

Các khóa học của Trường:

1. Khóa học cao đẳng tại trường Martin College: Ngoại thương, tiếp thị, quản lý khách sạn, Du lịch, Phát triển phần mềm, Quản lý hệ thống, Thiết kế đồ hoạ.

2. Khóa đại học: chuyên ngành Kinh Tế, Marketing và Công Nghệ Thông Tin, Khoa học (môi trường, nông nghiệp), Y học, Truyền thông, Giáo dục, …

Nhập học: tháng 2, 7, 10.

3. Thạc sỹ:

- Quản trị Thương Mại (trong đó chia ra nhiều chuyên ngành nhỏ như: tài chính kế toán, công nghệ thông tin, marketing, quản trị nguồn nhân lực, quản trị kinh doanh… ). Học 1 chuyên ngành hoặc học 2 chuyên ngành với thời gian học từ 1,5 đến 2 năm. Không yêu cầu kinh nghiệm, không cần có bằng đại học liên quan đến kinh tế.

- Thạc sỹ công nghệ thông tin (MIT – Master of Information Technology), không yêu cầu kinh nghiệm, không cần có bằng đại học liên quan đến công nghệ thông tin

- Thạc sỹ Hệ thống thông tin (MIS – Master of Information System), yêu cầu kinh nghiệm, cần có bằng Đại học liên quan đến công nghệ thông tin/hệ thống thông tin.

Yêu cầu nhập học và dự trù chi phí:

- Tốt nghiệp PTTH với học sinh học ĐH; Tốt nghiệp ĐH với sinh viên học thạc sỹ.

- IELTS 6.0.

- Học phí học đại học chuyên ngành kinh tế và Marketing A$ 40.000 / khóa; ngành Công nghệ thông tin A$ 43.000 / khóa; thạc sỹ A$16.500 – 19.000 / năm.

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 30 – Đại Cồ Việt- Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website:   www.amec.com.vn www.duhocuc.info.vn