Du học Úc và 10 lí do bạn nên chọn đất nước tươi đẹp này

Du học Úc là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng dạy tốt nhất mang đến cho không chỉ các sinh viên Úc mà còn cả các sinh viên quốc tế những chọn lựa giáo dục chất lượng. Thế nhưng nền giáo dục Úc không chỉ được đánh giá bởi một vài nhận xét. Dưới đây là những thống kê thú vị của các chuyên gia cho thấy đẳng cấp quốc tế của nền giáo dục Úc

 

  1. Mặc dù dân số Úc chỉ cỏn vẹn với con số 23 triệu nhưng bạn có biết rằng Úc là quốc gia có số lượng du học sinh đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.
  2.  Sẽ chẳng mấy ngạc nhiên khi biết rằng Úc có 7 trường đại học nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.
  3. Tại Úc, bạn có cơ hội lựa chọn hơn 22,000 khóa học tại 1,100 sơ sở giáo dục.
  4. Thực tế, Úc vượt quan các nước như Đức, Hà Lan và Nhật Bản để xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng Universitas 2012 U21về hệ thống giáo dục đại học quốc gia.
  5.  Ngoài các thành tích giáo dục xuất sắc, các cơ sở giáo dục tại Úc còn được đánh giá cao bởi các thành phố đại học trên toàn nước Úc. Úc có 5 trên 30 thành phố đại học tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế dựa trên các tiêu chí sự đông đảo các sinh viên từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, giá cả phải chăng, chất lượng sống và các hoạt động việc làm – đó là những yếu tố quan trọng cho các sinh viên khi lựa chọn một điểm đến du học phù hợp.
  6.  Hàng năm, chính phủ Úc tài trợ hơn 200 triệu đô Úc cho các chương trình học bổng quốc tế, điều này tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội tới và trải nghiệm sự khác biệt về một nền giáo dục hoàn toàn mới với những cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn trong tương lai.
  7.  Nếu bạn đang yêu thích một ngành học cụ thể thì tại Úc bạn có cơ hội được theo đuổi ước mơ của bản thân với ít nhất một trường đại học tại Úc. Các trường đại học tại Úc được xếp trong top 50 trên các lĩnh vực đào tạo như Khoa học tự nhiên và Toán học, Khoa học đời sống và Khoa học nông nghiệp, Y dược và Vật lý.
  8.  Với những thành tích giáo dục xuất sắc như vậy, sẽ chẳng mấy ngạc nhiên khi biết rằng có hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế từng học tập tại Úc. Trong số những cựu sinh viên du học Úc, có những người đã trở thành nhân vật nổi tiếng và thành đạt.
  9.  Trong thực tế, nước Úc đã sản sinh ra 15 người đạt giải Nobel.
  10. Hàng ngày, có hơn 1 tỷ người trên thế giới sống nhờ vào các khám phá và phát minh của người Úc. Những phát minh, khám phá ấy bao gồm thuốc kahsng sinh penicillin, thụ tinh trong ống nghiệm, siêu âm, mạng không dây Wifi, tai điện tử, vắc xin phòng chống ung thư cổ tử cung và thiết bị hộp đen trên máy bay. Đó là những phát minh, khám phá quý giá nhằm giúp cho cuộc sống của mọi người trên khắp trái đất trở nên tốt đẹp hơn.

Vậy còn chần chờ gì mà không tới Úc để trải nghiệm một trong những nền giáo dục tốt nhất hành tinh?

Để biết thêm thông tin du hoc Uc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 –  Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn www.duhocuc.info.vn