Học bổng 130 – 200 triệu tại trường Le Cordon Bleu, Úc

Cơ hội nhận học bổng 2013 từ trường Le Cordon Bleu, một trong những học viện nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực đào tạo Ẩm Thực, Quản trị Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng.

I. Giới thiệu chung:

Le Cordon Bleu (LCB) là học viện chuyên nghiệp về ẩm thực Pháp và các chuyên ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn. Hàng năm, trên 20.000 sinh viên quốc tế được đào tạo tại các Học Viện của Le Cordon Bleu tại 40 trụ sở ở 20 quốc gia: Pháp, Anh, Australia, Mexico, Peru, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia…

Học viện Le Cordon Bleu Australia – LCB Australia có 2 cơ sở tại Adelaide và Sydney. Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc, chuyên  giảng dạy chương trình cao đẳng, cử nhân và sau đại học cho tất cả các chuyên ngành. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm. Tại cơ sở này, sinh viên theo học các chương trình cử nhân, đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary,Cookery).

Trường đại học Le Cordon Bleu

Trường đại học Le Cordon Bleu

 II. Tại sao nên học tập tại Học viện Le Cordon Bleu

–      Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng – khách sạn cũng như các dịch vụ khách hàng.

–      Chương trình học được thiết kế để sinh viên có thể phát huy chuyên môn, tay nghề cao và các khóa học về kỹ năng quản lý giúp nâng cao khả năng thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

–      Chương trình thực tập 12 tháng được hưởng lương tại các tập đoàn khách sạn nổi tiếng trên thế giới.

Sinh viên quốc tế trường đại học Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu

 III. Các khóa học và yêu cầu nhập học :

 

Chương trình học Yêu cầu Thời gian học Chi tiết
Tiếng Anh Học sinh chưa đủ tiếng Anh Tùy trình độ Khỏang 360AUD/tuần, khai giảng tháng 2,4,7,10
Advanced diplomaNấu ănLàm bánh

Quản trị khách sạn

Học sinh học hết lớp 12 và IELTS 5.5 2 năm3 tháng Certificate I: 9 tuần thực hànhCertificate II: 9 tuần thực hànhCertificate III : 9 tuần thực hành + 6 tháng thực tập hưởng lương

Certificate IV : 18 tuần lý thuyết

Advanced Diploma : 18 tuần lý thuyết

Cử nhân kinh doanh Advanced Diploma hoặc hết lớp 12 với IELTS 6.0 2.5 -3 năm International Hotel ManagementInternational restaurant Management( 1 năm hưởng lương)

 

 

Thạc sỹ Cử nhân và IELTS 6.5 1.5 năm MBA(International Hotel and Restaurant Management) có yêu cầu 1 năm kinh nghiệm làm việc, Master of International Hospitality management

IV. Học bổng và khai giảng :

    1. Học bổng :

–      Học bổng 6000 AUD -10.000 AUD (khoảng 130 triệu – 200 triệu VND) cho tất cả các chương trình học và chuyên ngành học của trường.

–      Yêu cầu: Thỏa mãn các điều kiện nhập học của chương trình đăng ký học, có kết quả học tập tốt.

   2.  Lịch khai giảng :

Tháng 1, 4, 7 và 10 hàng năm.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Emailamec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhocuc.info.vn

Từ khóa:   · · · ·