Học bổng Academic Excellence Scholarship (AES)

Du học Úc: Thông tin về chương trình học bổng Academic Excellence Scholarship (AES) dành cho sinh viên quốc tế tại La Trobe University.

Đất nước: Australia

Trường học: La Trobe University

Chuyên ngành: Các khóa học cung cấp bởi La Trobe Ụniversity

Trình độ: Đại học và sau Đại học

Đối tượng: Tất cả các sinh viên quốc tế

Sơ lược về học bổng:

Học bổng học tập xuất sắc của La Trobe được nhắm mục tiêu hướng tới các sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao từ tất cả các nước tham gia tất cả các chương trình học đại học và sau đại học tại La Trobe.

Các giải thưởng chỉ dành cho sinh viên mới bắt đầu học, và số tiền chỉ được trao một lần duy nhất trong khoảng thời gian tối đa của hai học kỳ (hoặc mười hai tháng).

Điều kiện tham gia:

Học bổng AES áp dụng cho tất cả các đối tượng có nguyện vọng theo học chương trình văn bằng Đại học và các môn học toàn thời gian tại La Trobe (lưu ý rằng Nghiên cứu văn bằng cao hơn, Trao đổi, Du học, ELICOS và quĩ nghiên cứu và sinh viên đã có văn bằng không đủ điều kiện tham gia).

Hình thức đăng kí: Online

Hạn chót nộp hồ sơ:

Học kì 1 năm 2012: Thứ 6 ngày 16 tháng 12 năm 2011: Tất cả sinh viên ngoại quốc. Thứ 6 ngày 27 tháng 1 năm 2012: Tất cả các sinh viên trong nước

Học kì 2 năm 2012: Thứ 6 ngày 18 tháng 5 năm 2012 cho các sinh viên ngoại quốc. Thứ 6 ngày 29 tháng 6 năm 2012 cho sinh viên trong nước.

Tham khảo thêm thông tin tại : http://www.latrobe.edu.au/international/fees/scholarships/postgraduate

Theo: cholarship Planet

Từ khóa:   · · · ·