Học bổng cử nhân của trường Đại học Curtin, Úc 2016

 Đại học Công nghệ Curtin (Curtin University of Technology) là trường đại học lớn nhất và đa dạng nhất về văn hóa phương Tây của Australia với số lượng sinh viên quốc tế lớn thứ ba của Australia. Curtin được công nhận về nghiên cứu có tác động lớn trong ngành mỏ và năng lượng, CNTT & công nghệ mới, y tế & phát triển bền vững. Ngoài những cơ sở lớn tại nước Úc, Curtin còn có các cơ sở tại Malaysia và Singapore. Chương trình học của trường ĐH Curtin với nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình dự bị, đại học, thạc sỹ, và tiến sỹ. Trường ĐH Curtin tại thành phố Perth với chất lượng giáo dục cao và chi phí sinh hoạt vừa phải (thấp hơn so với Sydney).Perth được xếp vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng những thành phố đáng sống trên thế giới bởi The Economist Intelligence Unit 2012. Năm 2006, đây cũng là một trong 10 “thành phố tương lai toàn cầu” theo bình chọn của Lonely Planet. Chính vì vậy, trường ĐH Curtin tại Perth chính là bước ngoăc cho cuộc đời bạn.
Thông tin liên quan: Học bổng du học Mỹ 2016
Curtin1

Đại học Curtin chào đón hồ sơ học bổng đến từ ứng viên trên khắp thế giới. Học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập. Kết quả học bổng sẽ được thông báo thông qua Kênh Truyền Thông Chính Thức của trường trong vòng 6-8 tuần kể từ hạn chót nộp hồ sơ. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 11/03/2016.

Học bổng của trường Khoa học Canning, Đại học Curtin được tổ chức với mục đích khuyến khích sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc trong quá trình học tập tại trường Canning, thể hiện qua điểm ATAR năm 2015 đạt tối thiểu 96 điểm.

Đơn vị cấp học bổng: Trường Khoa học Canning và Đại học Curtin, Úc.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể tham gia nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: 5 suất học bổng.

Thời hạn học bổng: Học bổng có thời hạn trong vòng 3 năm.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ ứng viên trong thời gian tham gia khóa học Cử nhân tại trường (toàn thời gian, 100 tin chỉ mỗi học kì). Cụ thể như sau:

  • $3,000 đối với chương trình kéo dài 3 năm học.
  • $3,500 đối với chương trình kéo dài 3.5 năm học.
  • $4,000 đối với chương trình kéo dài 4 năm học.
  • $5,000 đối với chương trình kéo dài 5 năm học.
  • $5,500 đối với chương trình kéo dài 5.5 năm học.

Khoản tiền hỗ trợ trên sẽ được chia ra theo từng học kì, mỗi học kì ứng viên sẽ được nhận $500. Số tiền này ứng viên hoàn toàn có thể sử dụng để chi trả các chi phí liên quan đến việc học tập.

Tiền học bổng sẽ được trao sau khi kết thúc hạn đóng học phí mỗi học kì. Cụ thể thì thời điểm ứng viên được nhận học bổng sẽ rơi vào khoảng giữa tháng 04 đến tháng 09 hằng năm.

Yếu tố lựa chọn: Học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập.

Lưu ý: Kết quả học bổng sẽ được thông báo thông qua Kênh Truyền Thông Chính Thức của trường trong vòng 6-8 tuần kể từ hạn chót nộp hồ sơ.

Yêu cầu: Để được trao học bổng, ứng viên cần đáp ứng những yêu cầu sau:
– Là sinh viên quốc tế, có thị thực Visa dành cho sinh viên Cao học quốc tế (loại 573)
– Hiện đang là sinh viên của trường Khoa học Canning trong năm 2015
– Nhận được lời mời nhập học vào khóa học Cử nhân tại Đại học Curtin năm học 2016.
– Là sinh viên năm nhất của trường Đại học Curtin vào học kì 1 năm 2016.
– Điểm ATAR năm 2015 đạt tối thiểu 96 điểm.

Để tiếp tục được nhận học bổng sau mỗi học kì, ứng viên cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:
– Vẫn ghi danh trong khoá học
– Duy trì việc học tập toàn thời gian ít nhất là 100 tín chỉ mỗi học kỳ tại Đại học Curtin
– Đạt điểm trung bình môn tối thiểu là 70 trong mỗi học kỳ
– Hoàn thành tất cả các môn trong một học kì
– Những yêu cầu về học tập như đã nêu ở trên là điều kiện tiên quyết để quyết định xem ứng viên có được tiếp tục nhận học bổng hay không. Tiến độ sẽ được đánh giá vào cuối mỗi giai đoạn học. Trừ khi có những trường hợp ngoại lệ, sinh viên có kết quả học tập không đạt yêu cầu hoặc vi phạm các điều kiện học bổng sẽ không được phép giữ suất học bổng nữa. Trường hợp đặc biệt, sinh viên có thể sẽ phải bị chuyển trường, tùy theo quy định của Văn phòng Học bổng.

Thời hạn nhận hồ sơ: 11/03/2016.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp đơn đăng kí học bổng qua đường bưu điện, qua fax hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Xem thêm thông tin: https://scholarships.curtin.edu.au/scholarships/scholarship.cfm?id=2319.0

Từ khóa:   ·