Học bổng du học Úc 2017 với đại học hàng đầu về ngành hóa lý

Đại học Nam Úc không chỉ được biết đến với bề dày lịch sử trong quá trình đào tào và giảng dạy, mà hơn thế là những thành tích vô cùng nổi bật gắn liền với sự hiện đại hóa và không ngừng đổi mới.

1.  Thông tin học bổng

Giá trị học bổng: tối thiểu $26,682 (đô la Úc) tính theo mức thường kì năm 2017 trong thời gian 3 năm (có thể tính thêm 6 tháng) (3 năm dành cho hệ tiến sĩ, 2 năm dành cho hệ thạc sĩ)

University_of_South_Australia_1a

Yêu cầu học bổng:

 • Là sinh viên quốc tế
 • Được ứng cử và có thành tích, kết quả học tập nổi bật
 • Phải kí những giấy tờ liên quan đến các điều khoảng đồng ý nhận học bổng

Thời gian đăng kí: đến hết ngày 31/7/2017

Để có thông tin về học bổng du học Úc 2017 và các ngành nghề hot dễ dàng định cư, các bạn tham khảo thông tin tại link sau:

https://www.amec.com.vn/hoi-thao-du-hoc-uc-2017-hoc-bong-hot-dinh-cu-de-dang.html

2.  Đôi nét về đại học Nam Úc và những thành tích nổi bật

Đại học Nam Úc (University of South Australia- UniSA) tọa lạc tại thành phố Adelaide được thành lập từ năm 1991. Trải qua nhiều năm phát triển, UniSA hiện là 1 trong 8 trường thuộc nhóm GO8 (nhóm 8 trường Đại học tốt nhất tại Úc) với rất nhiều kết quả đáng chú ý:

 • Xếp hạng 256 trong các trường đại học hàng đầu trên thế giới và vị trí 11 trong số các trường đại học Úc (Bảng Xếp Hạng các Trường Đại Học Quốc Tế QS)
 • Đã khởi sự một dự án hạ tầng cơ sở trị giá 1 tỉ Úc kim, bao gồm một trung tâm học tập trị giá 95 triệu Úc kim cho 15000 sinh viên ngay giữa khu tây của Adelaide.
 • 66 % các nhân viên giảng dạy có bằng tiến sĩ; trong năm 2012 nhà trường được nằm trong danh sách 10 Trường Đại Học hàng đầu ở Úc về trình độ chuyên môn của giảng viên
 • UniSA hiện đang tham gia vào trên 500 cuộc nghiên cứu hợp tác quốc tế trên khắp 45 quốc gia.

Đây là một trong hai đại học hàng đầu nước Úc về chuyên ngành Hóa học và Vật lý học. Tới nay, UniSA có 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,287 người. Mỗi năm có khoảng 34,000 sinh viên theo học tại đây, 1/3 trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 160 quốc gia khác nhau.

USA

3.  Chương trình giảng dạy đổi mới, sáng tạo và có quy mô

Trường có 5 cơ sở, mỗi cơ sở mang một đặc điểm riêng và đều được trang bị những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học và giảng dạy.

 • Cơ sở phía Tây thành phố: là một cơ sở hiện đại, sôi động nằm trong khu văn hóa và giáo dục của thành phố Adelaide.
 • Cơ sở phía Đông thành phố: tập trung vào các ngành nghề liên quan tới Sức khỏe, Sinh học, và Điều dưỡng. Cơ sở phía Đông đã tạo ra những liên kết giữa trung tâm nghiên cứu của trường với các bệnh viện, trường y, và tổ chức y tế lân cận.
 • Cơ sở Magill: nằm trên một khu đất rộng cách thành phố 8km, đây là nơi tốt nhất để tập trung học tập tại đại học South Australia.
 • Cơ sở Mawson Lakes: 20 phút chạy xe về phía Bắc của Adelaide, đây là một trong những trung tâm nghiên cứu công nghệ xuất sắc nhất trên thế giới.
 • Học viện Stawell: nằm cách Adelaide 400km, cơ sở Whyalla là trung tâm học tập của vùng ngoại ô tại bang South Australia.

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về chương trình du học Úc đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website:  www.duhocuc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocuc360

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: