Học bổng du học Úc 50% học phí Thạc sĩ tại Đại học Kinh doanh Syney 2016

Đại học Sydney Business School cung cấp lên đến 20 suất học bổng du học Úc sau đại học cho sinh viên địa phương và quốc tế tại tại Úc theo học chương trình Thạc sĩ sau đại học, bắt đầu cho học kỳ 1 năm 2016. Các suất học bổng sẽ bao gồm 50% học phí cho tối đa 16 tín chỉ học phần trong thời gian theo chương trình bằng cấp bình thường (pending normal degree duration).

Thông tin học bổng du học Úc 50% học phí Thạc sĩ tại Đại học Kinh doanh Syney

Học bổng trao tặng cho các ứng viên xuất sắc nhất dựa vào các tiêu chí lựa chọn sau đây: thành tích học tập, khả năng lãnh đạo, có khả năng trở thành đại sứ và nguồn động lực để đạt được thành công trong cách lĩnh vực kinh doanh một cách có trách nhiệm với xã hội. Thời hạn nộp đơn là 14 tháng 1 năm 2016.

Ngành học: Học bổng du học 2016 dành cho chương trình Thạc sĩ Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Kế toán chuyên nghiệp, Quản lý nguồn nhân lực và Quan hệ công nghiệp, Kinh doanh quốc tế, Quản lý Logistics, Marketing, Quản lý Giao thông vận tải, Management and Management (CEMS)

Bậc học: Học bổng dành cho chương trình thạc sĩ tại Đại học Sydney.

Đơn vị cấp học bổng:  Đại học Syney, Trường Kinh doanh, Úc

Quốc gia: Úc

Đối tương: Sinh viên Úc, sinh viên quốc tế

Số lượng học bổng: 20

Thời hạn học bổng: Các suất học bổng lên đến tối đa 16 tín chỉ học phần, trong thời gian theo học chương trình bằng cấp bình thường.

Giá trị học bổng: Các suất học bổng sẽ bao gồm 50% học phí cho tối đa 16 tín chỉ học phần, trong thời gian theo chương trình bằng cấp bình thường.

Tiêu chí lựa chọn: Học bổng trao tặng cho các ứng viên xuất sắc nhất dựa vào các tiêu chí lựa chọn sau đây: thành tích học tập, khả năng lãnh đạo, có khả năng trở thành đại sứ và nguồn động lực để đạt được thành công trong cách lĩnh vực kinh doanh một cách có trách nhiệm với xã hội.

Yêu cầu:

  • Các ứng cử viên có thể nộp đơn xin học bổng Business Leader Postgraduate phải theo học một trong các chương trình sau đây vào học kỳ 1 năm 2016: Thạc sĩ Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Kế toán chuyên nghiệp, Quản lý nguồn nhân lực và Quan hệ công nghiệp, kinh doanh quốc tế, Quản lý Logistics, Marketing, Quản lý Giao thông vận tải, Management and Management (CEMS).
  • Học bổng cho sinh viên địa phương và quốc tế theo học môt trong các chương trình Thạc sĩ sau đại học được cung cấp vào tháng 1 năm 2016.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nộp đơn là ngày 14-1-2016.

Phương thức nạp đơn: Nộp đơn online .
http://sydney.edu.au/business/webforms/students/business_leader_pg_scholarship

Xem thêm thông tin: http://sydney.edu.au/business/study/opportunities/scholarships/postgraduate

Đôi nét về Đại học Kinh doanh Sydney

Sydney Business School rất tự hào về những thành tựu và bảng xếp hạng  là giới thiệu những nỗ lực của trường để cải thiện và đạt được học tập xuất sắc. Quản trị Kinh doanh của SBS được đánh giá số 1 tại Úc bởi London dựa trên Diễn đàn Tốt nghiệp Quốc tế năm 2013. SBS cũng được QS xếp hạng trong top 200 các trường kinh doanh hàng đầu, xếp hạng trong 3 trường kinh doanh hàng đầu tại Úc và đứng thứ 13 trong khu vực châu Á -Thái Bình Dương (2012) và xếp hạng 4 sao cho sự xuất sắc , theo QS Business School Stars (2013) .

72084341-st-johns-college-at-the-university-of-sydney-1024x685

Điều gì làm cho SBS khác biệt với các trường kinh doanh khác?

TRƯỜNG TOP, ĐỊA ĐIỂM TOP

Sydney Business School cung cấp một loạt các khóa học kinh doanh sau đại học, đào tạo tại các cơ sở giảng dạy tại Circular Quay ở Sydney, khuôn viên chính của UOW trong Wollongong và khu ngoại vi đổi mới trong Wollongong .

MỘT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐỦ ĐỂ MỞ MỌI CÁNH CỬA SỰ NGHIỆP

Đọc Student Testimonials để tìm hiểu cách thức sinh viên tốt nghiệp Sydney Business School đã phát triển sự nghiệp của họ trong một loạt các ngành nghề và các ngành công nghiệp .

KINH NGHIỆM SINH VIÊN KHÓ QUÊN

SBS cam kết đảm bảo thời gian của bạn với trường là tích cực và có giá trị. Sinh viên của trường được hình thành từ công dân của hơn 50 quốc gia, cựu sinh viên và các đối tác của SBS được trải khắp trên toàn cầu. SBS cung cấp cho bạn cơ hội để mở rộng mạng lưới liên lạc của bạn và để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn và việc làm để bạn tốt nghiệp như một nhà kinh doanh toàn diện hơn.

SỰ  HỖ TRỢ SINH VIÊN TUYỆT HẢO

  • Các công cụ phát triển sự nghiệp kinh doanh trực tuyến
  • Giấy chứng nhận trong phát triển nghề nghiệp để giúp quý vị tìm kiếm công việc
  • Dịch vụ Tuyển dụng và hội chợ
  • Các Hội thảo Học tập và Phát triển
  • Các sự kiện mạng
  • Học bổng
  • Các loại hình chỗ ở
Từ khóa:   ·