Học bổng du học Úc bậc đại học của Đại học Curtin 2016

Học bổng Sáng chế Quốc tế (CBS) của trường Kinh doanh thuộc Đại học Curtin, Úc năm 2016 được đề xuất bởi Đại học Curtin nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên đã được chọn để nghiên cứu trong lĩnh vực thông tin, hệ thống quản lí thông tin doanh nghiệp và công nghệ. Học bổng CBS du học Úc 2016 là một phần trong cam kết của Đại học Curtin nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, vì lợi ích của sinh viên nói riêng và cộng đồng nói chung. Sinh viên nộp đơn xin Học bổng Sáng chế Quốc tế (CBS) được yêu cầu thể hiện cái nhìn sâu sắc và ý tưởng sáng tạo liên quan đến nghề nghiệp tương lai của họ và chứng tỏ sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực nghiên cứu đã chọn.

curtin-university-perth-campus

Thông tin học bổng

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Curtin, Úc.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: 5 suất.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị tối đa 3 năm.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ tài trợ cho sinh viên trong tối đa 3 năm du học Úc (ở đây đề cập đến chương trình học toàn thời gian với tối thiểu 100 tín chỉ mỗi kì học), cụ thể là: Tổng cộng $9,000 chi tiêu cá nhân và mỗi kì học ứng viên sẽ được cấp $1,500 để chu cấp chi tiêu cho bản thân. Ứng viên hoàn toàn có thể sử dụng số tiền đó vào việc mua sắm tài liệu phục vụ việc học tập. Số tiền đó sẽ được trao sau khi hết hạn đóng học phí mỗi kì. Tức là rơi vào khoảng từ cuối tháng 4 đến tháng 9 hằng năm.

Yếu tố lựa chọn: Học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập xuất sắc.

Lưu ý: Ứng viên sẽ được thông báo về kết quả học bổng qua email trong thời gian trường Đại học Curtin bắt đầu tuyển sinh quốc tế, tức là vào khoảng giữa tháng 01/2016 (tất cả các ứng viên được hoặc không được xét học bổng đều sẽ được thông bào kết quả).

Yêu cầu: – Ứng viên phải là sinh viên quốc tế và có Visa sinh viên Đại học hợp lệ (loại 573).
– Đã được nhận thư chấp thuận cho theo học chương trình đào tạo Cử nhân tại Đại học Curtin năm 2016.

Thời hạn nhận hồ sơ: 20/11/2015

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp hồ sơ qua đường bưu điện, fax hoặc có thể nộp trực tiếp. Cụ thể:
Download đơn đăng kí học bổng tại đây: http://scholarships.curtin.edu.au/docSource.cfm?docID=1156&isApp=true
Sau đó, ứng viên cần hoàn thành đơn đăng kí và nộp đến Đại học Curtin theo 1 trong 3 cách sau:

Nộp trực tiếp:
Scholarships Office
Building 101, Level 1
Curtin University
Kent Street
BENTLEY WA

Nộp qua đường bưu điện:
Scholarships Office
Building 101, Level 1
Curtin University
GPO Box U1987
PERTH WA 6845

Fax:
Số Fax: +61 8 9266 3279
Ở trang bìa, vui lòng ghi rõ:
1. Họ và tên của ứng viên
2. Mã sinh viên
3. Số lượng trang gửi bằng fax

Xem thêm thông tin: http://scholarships.curtin.edu.au/scholarships/scholarship.cfm?id=2371.0

Đôi nét về Đại học Curtin

Đại học Curtin là đại học lớn nhất và đa văn hóa nhất tiểu bang Tây Úc (WA), và là một đại học quốc tế sôi động chú trọng tới tương lai và cam kết làm cho ngày mai tươi sáng hơn. Trường phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu quốc tế về nghiên cứu và giáo dục, làm thay đổi tư duy, cuộc sống và thế giới.

Curtin_N25

Curtin tích cực hiện diện ở quốc tế, với các phân hiệu hải ngoại ở Singapore, Sarawak (Malaixia) và Sydney. Mỗi phân hiệu của trường đều nằm ở vị trí đắc địa để vun đắp quan hệ chặt chẽ với cộng đồng và các ngành, nêu cao uy tín của một đại học phục vụ cả khu vực.

Hơn 50.000 sinh viên từ trên 130 quốc gia chọn theo học Đại học Curtin ở 4 trường thành viên chính là kinh doanh, khoa học và kỹ thuật, khoa học sức khỏe, và nhân văn. Curtin cộng tác chặt chẽ với các ngành để cung cấp cho sinh viên một sự giáo dục xứng đáng và đầy thử thách mà lại gắn kết với các công việc và nơi làm việc thực tế hiện nay.

Với cơ hội luân chuyển giữa các phân hiệu mà không làm gián đoạn việc học tập, Curtin cung cấp cho sinh viên thế giới quan toàn cầu trong văn bằng luôn được thế giới công nhận. Curtin cũng nằm trong tốp 300 đại học hàng đầu thế giới, được xếp thứ 258 trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2012.

DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ

Curtin cung cấp nhiều loại dịch vụ và cơ sở vật chất khác nhau giúp sinh viên quốc tế có trải nghiệm vui tươi và hiệu quả cao nhất. Đó là việc đón tiếp tại sân bay, trang thiết bị sức khỏe và giải trí, phòng trưng bày nghệ thuật tuyệt vời, các cửa hàng đồ ăn quốc tế, trung tâm y tế, và các cơ sở ngân hàng.

UL_I_BannerFaith

Hội Sinh viên Curtin tổ chức hơn 60 câu lạc bộ khác nhau với các hoạt động học thuật, quốc tế, xã hội hoặc sở thích đặc biệt. Hội cũng có dịch vụ việc làm, cung cấp rất nhiều chỗ làm để tích lũy kinh nghiệm công tác tình nguyện, làm việc bán thời gian hoặc vụ việc. Sinh viên quốc tế được phép đi làm tối đa 40h/nửa tháng trong thời gian học kỳ, và đi làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

Curtin có đời sống sinh viên và xã hội sôi động, vì sinh viên thường quy tụ giao lưu và học tập giữa các giờ học. Các tiệm cà phê, cửa hàng và tiệm đồ ăn xung quanh Cơ sở Perth được sinh viên, cán bộ và khách rất ưa chuộng, nhất là xung quanh khu Hội Sinh viên náo nhiệt. Đại học Curtin thường tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện trong suốt năm, như Giao lưu Xã hội của Hội Sinh viên và sáng kiến Park mới đây với nhiều xe bán đồ ăn đỗ quanh trường.

Curtin cũng cung cấp dịch vụ nhà ở toàn diện cho sinh viên, với sức chứa 1.175 sinh viên ở các làng nội trú của trường. Trường cũng trợ giúp sinh viên tìm được nhà ở ngoài trường.

Hỗ trợ tiếng Việt

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Curtin và các khóa học của trường nhưng lại muốn trao đổi bằng tiếng mẹ đẻ của mình, hãy tìm hiểu qua Hotcourses để được giới thiệu đến cán bộ đại diện nói tiếng Việt của Curtin.

HỌC BỔNG

Học bổng Curtin có thể tạo cho sinh viên cơ hội tuyệt vời, tăng cường trải nghiệm học tập thông qua hỗ trợ tài chính, học thuật và hướng nghiệp, và cho bạn khả năng tốt nghiệp với nhiều kỹ năng và mạng lưới bổ trợ.

curtin

Curtin cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế

  • xuất thân từ gia đình thu nhập thấp
  • có thành tích học tập cao
  • học một số khóa nhất định.

Các học bổng có tiêu chí, quy trình xét duyệt và ngày hết hạn khác nhau. Nhắp chuột vào đây để tìm hiểu thêm và đăng ký nhận thông báo học bổng qua email.

CON ĐƯỜNG LIÊN THÔNG – học thuật

Đối với những sinh viên muốn có cơ hội học đại học tại Curtin sau khi tốt nghiệp phổ thông ở Việt Nam, Cao đẳng Curtin cung cấp nhiều con đường liên thông nhanh chóng vào hàng loạt các chương trình cử nhân.

Một phương án khác là Cao đẳng Canning nằm ngay cạnh Curtin cũng có chương trình cơ sở cho phép sinh viên được tuyển vào tất cả các chương trình cử nhân ở Curtin.

Có visa trọn gói cho cả Cao đẳng Curtin và Cao đẳng Canning.

CON ĐƯỜNG LIÊN THÔNG – tiếng Anh

Anh ngữ Curtin có 40 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Sinh viên Anh ngữ Curtin học chung trường với sinh viên bậc đại học người Úc và quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, và được sử dụng chung tất cả các cơ sở vật chất, dịch vụ và lợi ích.

Vì sự cân bằng giữa học tập và đời sống xã hội rất quan trọng nên sinh viên Anh ngữ Curtin được khuyến khích tham gia chương trình xã hội của Anh ngữ Curtin cũng như các sự kiện ở Đại học Curtin.

 

Từ khóa:   ·