Học bổng MBA miễn học phí tại Đại học Melbourne Business

Trường Kinh doanh Melbourne (MBS) là một tổ chức giáo dục có trụ sở tại Melbourne, Australia. Trường được thành lập, sở hữu và lãnh đạo bởi công ty Úc và Đại học Melbourne. MBS là cơ sở đầu tiên cung cấp Quản trị Kinh doanh tại Úc vào năm 1963. MBS là một trong những trường kinh doanh lớn nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương về đào tạo quản lý. Thời báo Tài chính Financial Times và Economist Intelligence Unit xếp hạng một số các chương trình được cung cấp ở trường vào loại tốt nhất trên thế giới. Trường đã tạo dựng được danh tiếng xuất sắc cho sự xuất sắc của các chương trình và sự trải nghiệm học tập chất lượng cao.

Alan_Gilbert_Building_University_of_Melbourne-1024x691

Thông tin Học bổng MBA miễn học phí tại Đại học Melbourne Business

Trường  Melbourne Business cung cấp học bổng Quản trị toàn cầu của trưởng khoa dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình MBA toàn thời gian hằng năm (xem thêm thông tin học bổng du học Mỹ). Giá trị học bổng lên đến 81.400 $. Học bổng được trao dựa trên thành tích, dành cho những ứng viên chứng minh được thành tích học tập xuất sắc, chất lượng quản lý cấp cao, và những người có kinh nghiệm về kinh doanh quốc tế. Hạn chót nộp đơn là ngày 15 tháng 1 năm 2016.

Ngành học: Học bổng được trao trong linh vực Quản trị kinh doanh.

Bậc học: Chương trình MBA toàn thời gian.

Đơn vị cấp học bổng: Melbourne Business School, Đại học Melbourne, Úc

Quốc gia: Úc

Đối tượng: Sinh viên quốc tế.

Số lượng học bổng: Không rõ.

Thời hạn học bổng: Không rõ.

Giá trị học bổng: bao gồm học phí lên đến $81,400.

Tiêu chí lựa chọn : Lựa chọn dựa trên thành tích học tập.

Lưu ý:

  • Ứng viên sẽ được thông báo kết quả trước ngày 15-3-2016.
  • Thông tin về các địa chỉ liên lạc với trường: https://mbs.edu/contact-us
  • Thông tin du học Mỹ

Yêu cầu: Học bổng du học Úc dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình MBA toàn thời gian, và được trao cho những ứng viên chứng minh được thành tích học tập xuất sắc, chất lượng quản lý cấp cao, và những người có kinh nghiệm về kinh doanh quốc tế.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nộp đơn ngày 15-1-2016

Phương thức nạp đơn: Ứng cử viên đủ điều kiện sẽ được gửi thông tin chi tiết về đơn đăng ký qua email. Những ứng viên quan tâm sẽ được yêu cầu gửi một đơn đăng ký viết tay, và những ứng cử viên được chọn sẽ được mời để phỏng vấn với Trưởng khoa hoặc người ủy quyền.

Xem thêm thông tin: Thông tin chi tiết xem tại : https://mbs.edu/programs/full-time-mba/scholarships

Đôi nét về Đại học Melbourne Business

Trường Kinh doanh Melbourne (MBS) là một trong những trường kinh doanh được kính trọng nhất ở châu Á Thái Bình Dương và một nhà lãnh đạo trong quản lý giáo dục và phát triển điều hành.

du_hoc_my_Pathways_university

 

 

Trong hơn 50 năm qua, chúng tôi đã xây dựng được một danh tiếng xuất sắc cho chương trình xuất sắc và kinh nghiệm học tập chất lượng cao. Trong năm 1963, chúng tôi cung cấp chương trình MBA đầu tiên của Australia, và trong hơn bốn thập kỷ, chúng tôi đã tiếp tục xây dựng trên di sản này của thành tích.

Kiên quyết căn cứ vào tổ chức đại học hàng đầu của Úc, Đại học Melbourne. MBS được cùng nhau thành lập, sở hữu và do công ty Úc và Đại học – với sự tham gia liên tục và hỗ trợ từ cộng đồng doanh nghiệp trên tất cả các chương trình.

Chúng tôi tự hào về di sản của chúng tôi cung cấp giữa các chương trình quản lý và phát triển lãnh đạo tốt nhất thế giới. Chất lượng giáo dục của chúng tôi luôn được xác nhận bởi The Financial Times,

mà đã xếp cả MBA và các chương trình giáo dục điều hành như một số trong những tốt nhất trên thế giới.

Chương trình của chúng tôi đã nhận được sự công nhận quốc tế chính thức với công nhận EQUIS đầy đủ – một con tem độc lập đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế châu Âu cơ thể.

MBS cung cấp một kinh nghiệm toàn cầu – với các sinh viên, giảng viên và các tổ chức tham gia đến với nhau từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tập trung vào việc lãnh đạo và giúp các nhà lãnh đạo trong tương lai để mất vị trí của mình trên sân khấu thế giới. Cựu sinh viên của chúng tôi giữ vị trí lãnh đạo trong các tổ chức kinh doanh, chính phủ và phi lợi nhuận tại hơn 50 quốc gia.

Sự chặt chẽ học tập của các chương trình kinh doanh của chúng tôi được hỗ trợ bởi các phương pháp giảng dạy sáng tạo và sáng tạo với một tập trung vào ứng dụng thực tế tại nơi làm việc. Liên kết mạnh mẽ của chúng tôi để cộng đồng doanh nghiệp đảm bảo rằng các chương trình của chúng tôi là luôn luôn thích ứng và phù hợp với các nhu cầu thay đổi của các tổ chức, và liên tục giải quyết các động thái và xu hướng hình thành môi trường kinh doanh ngày nay.

Giám đốc chương trình cao quý của chúng tôi và lãnh đạo giáo dục cam kết học tập suốt đời và phản ánh hàng đầu suy nghĩ và thực hành thông qua giảng dạy của mình. Bởi vì kinh nghiệm quản lý quan trọng của họ, giảng viên của chúng tôi thường xuyên tìm cách làm tư vấn và chuyên gia tư vấn trong kinh doanh và chính phủ. Họ rút ra từ tiếp tục nghiên cứu và những hiểu biết hiện tại đã đạt được từ công việc của họ với các tổ chức hàng đầu tại Úc và ở nước ngoài.

Chí Nam – tổng hợp

 

Từ khóa:   ·