Học bổng Tiễn sĩ luật của ĐH Công nghệ Sydney 2016

Đại học Công nghệ, Sydney (UTS) sẽ dành các suất học bổng Tiến sĩ Luật Quentin Bryce cho tất cả các ứng viên là công dân Úc cũng như ứng viên quốc tế. Học bổng này sẽ tạo điều kiện cho các ứng viên có cơ hội theo học khóa học Tiến sĩ tại Khoa Luật – một môi trường vô cùng năng động và sôi nổi đối với công việc nghiên cứu – cũng như có cơ hội được làm việc với các chuyên gia đầu ngành trong nước và thế giới. Ngoài khoản hỗ trợ chính từ học bổng, sẽ có các khoản hỗ trợ riêng dành để chi trả học phí cho ứng viên quốc tế.

Thông tin học bổng có thể bạn quan tâm: Học bổng du học Mỹ 2016

 

UTS-Sydney

Khoa Luật thuộc UTS có tổ chức chương trình nghiên cứu với quy mô liên tục mở rộng. Khoa cam kết xây dựng một cộng đồng sinh viên nghiên cứu hoạt động và hỗ trợ, được tích hợp vào cộng đồng nghiên cứu liên khoa. Các nhà nghiên cứu tại Khoa Luật thuộc UTS đang làm việc trong các lĩnh vực có tiềm năng tạo ra các tác động cũng như sự thay đổi đối với đời sống thực tế. Nghiên cứu này thể hiện sự sáng tạo và sử dụng phương pháp tiếp cận liên ngành, pháp lý, xã hội, lý thuyết, và giáo lý để giải quyết các câu hỏi nghiên cứu. Quy chế của công nghệ y sinh học, luật tị nạn, gia đình và pháp luật mối quan hệ, truyền thông và thông tin liên lạc mới quy định, pháp luật và văn hóa, lịch sử và pháp lý chỉ là một số ví dụ về sự phong phú của các nghiên cứu được thực hiện tại Khoa Luật thuộc UTS.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Kĩ thuật Sydney, Úc.

Đối tượng: Ứng viên Úc cũng như ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: Không rõ.

Thời hạn học bổng: 3 năm.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ bao gồm các khoản hỗ trợ sau:

– Hỗ trợ khoản tiền cố định trị giá $30,000 mỗi năm trong vòng 3 năm;

– Hỗ trợ chi phí nghiên cứu trị giá $1,500 mỗi năm;

– Được hưởng lương trong thời gian nghỉ phép do ốm đau, bệnh tật hay sinh đẻ;

Ngoài ra sẽ có các khoản hỗ trợ riêng dành để chi trả học phí cho ứng viên quốc tế.

Yếu tố lựa chọn: Học bổng sẽ được trao dựa trên các yếu tố sau:

– Thành tích học tập của ứng viên

– Thành tích cũng như kinh nghiệm nghiên cứu học thuật đã có

– Lịch sử xuất bản ấn phẩm cũng như các công trình nghiên cứu nếu có

– Chất lượng của đề xuất nghiên cứu

– Mức độ phù hợp của đề xuất nghiên cứu đối với thế mạnh nghiên cứu của Khoa Luật trường Đại học Kĩ thuật Sydney.

Lưu ý: Không rõ.

Yêu cầu: Học bổng chào đón hồ sơ từ tất cả các ứng viên là công dân Úc cũng như ứng viên quốc tế. Ứng viên cần phải hoàn thành bằng Thạc sĩ nghiên cứu hoặc bằng Cử nhân Danh Dự loại Nhất, hoặc ứng viên được trường Đại học hiện tại công nhận đã đạt đủ đến trình độ yêu cầu.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 20/08/2015 (đối với đợt tuyển sinh mùa thu 2015) hoặc ngày 31/03/2016 (đối với đợt tuyển sinh mùa xuân 2016).

Phương thức nạp đơn: Ứng viên bắt buộc phải tham gia quy trình đánh giá sơ bộ của trường để kiểm tra mức độ phù hợp của bản thân đối với khóa học Tiến sĩ. Hồ sơ học bổng, bao gồm đơn đăng kí học bổng, mẫu báo cáo của người giám sát nghiên cứu cũng như các tài liệu liên quan khác, có thể được gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

The Graduate Research School
UTS International
PO Box 123
Broadway NSW 2007

hoặc gặp mặt trực tiếp người có thẩm quyền theo địa chỉ:

The Graduate Research School
Level 7
Building 1
15 Broadway, Ultimo 2007

Download đơn đăng kí học bổng tại đây: http://www.uts.edu.au/sites/default/files/article/downloads/2015%20Application%20Form.pdf
Download mẫu báo cáo của người giám sát nghiên cứu tại đây: http://www.uts.edu.au/sites/default/files/hdr-referee-report_0.pdf

Xem thêm thông tin: http://www.uts.edu.au/research-and-teaching/our-research/law-research-centre/research-opportunities/quentin-bryce

Từ khóa:   ·