Du học Úc: Học bổng Tiến sĩ tại University of Newcastle

Du học Úc: Thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ dành cho các sinh viên quốc tế chuyên ngành phân tích vật liệu tại University of Newcastle

Đất nước: Úc

Trường học: The University of Newcastle

Bậc học: Tiến sĩ

Chuyên ngành: Phân tích vật liệu (Materials Characterization)

Đối tượng: Tất cả các sinh viên Quốc tế

Sơ lược về học bổng:

Học bổng Tiến sĩ nằm trong phạm vi chương trình Vật lý tại Đại học Newcastle với mục tiêu thiết kế và phân tích vật liệu mới plasmon.

Đây là một dự án nghiên cứu của Australia Reasearch Council (ARC) Discovery và nó sẽ được thực hiện dựa trên sự hợp tác với Insitute for Nano scale Technology tại University of Technology (UTS).

Dự án này sẽ phát triển và khám phá các nguyên liệu mới cho các ứng dụng plasmon. Plasmonics khai thác sự cộng hưởng điện từ của ánh sáng và điện tử xảy ra ở quy mô nano mét và đã tìm thấy ứng dụng trong sinh học, hóa học và khoa học y tế, bao gồm cả khả năng của các thiết bị quang Nano.

Một vấn đề làm hạn chế sự phát triển trong lĩnh vực này là sự mất mát quang học, có thể được coi là sự suy giảm của các cộng hưởng plasmon do tính dẫn điện không đủ của vật liệu.

Chúng ta sẽ tìm cách để cải thiện khả năng chống ăn mòn của các cấu trúc nano được tạo ra từ các vật liệu có đặc tính quang học tốt cho các thiết bị plasmon.

Các tài liệu sẽ được chuẩn bị tại UTS và việc phân tích và kiểm chứng với các dự đoán lý thuyết sẽ được thực hiện tại Đại học Newcastle trong đó đặc biệt nhấn mạnh về việc ứng dụng kính hiển vi điện tử tiên tiến và kỹ thuật quang phổ.

Điều kiện:

Ứng viên có thành tích học tập tốt trong các môn học Vật lí, Khoa học Vật liệu, Luyện kim hoặc các môn học liên quan tới chương trình học.

Học bổng trị giá 23728USD/năm cho 3 năm học đối với sinh viên Australia và New Zealand. Sinh viên Quốc tế với thành tích học tập xuất sắc cũng được xem xét nhận học bổng.

Vào năm thứ 3, sinh viên có thể xin gia hạn thêm 6 tháng học bổng đối với các chương trình nghiên cứu liên quan.

Hình thức đăng kí: Qua email

Hạn chót: 31 tháng 12 năm 2011

Tham khảo thêm thông tin tại:

http://www.newcastle.edu.au/Resources/Divisions/Research/Office%20of%20Graduate%20Studies/Research%20Higher%20Degrees/docs/Scholarships/Physics%20Scholarship%2024.11.2011.pdf

 Theo: Scholarship Planet

Từ khóa:   · · · ·