Học ngành du lịch – khách sạn tại Úc

Hiện nay, các khách sạn, nhà hàng, công ty lữ hành ngày càng tăng nhanh cả về số lượng và quy mô nhằm đáp nhu cầu hưởng thụ và giải trí của xã hội ngày càng cao, chính là một hứa hẹn lớn đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. Ngành du lịch khách sạn đóng góp cho nước Úc tỷ đô la vào tổng thu nhập bình quân đầu người hàng năm. Đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển đất nước, Úc đã đặc biệt chú trọng tới việc nâng cao chất lượng đào tạo ngành này trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

2008-Australia-BMIHMS (1)

 

Vì sao nên học du lịch khách sạn tại Úc

  • Bên cạnh Thụy Sỹ, Úc được biết đến là một trong những nước đào tạo về ngành du lịch khách sạn tốt nhất trên thế giới.
  • Bạn có thể nhập học vào bốn thời điểm trong năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7 hoặc tháng 9 thay vì 2 kì như thông thường
  • Sinh viên học tập tại Úc tốt nghiệp với tấm bằng chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch- khách sạn được công nhận và có cơ hội làm việc trên toàn cầu.
  • Có cơ hội ở lại Úc làm việc từ 2 đến 3 năm.
  • Úc là nước nổi tiếng về phát triển du lịch, hàng năm lượng khách du lịch tới Úc rất cao, vì vậy các trường có ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Úc  đang thực hiện đào tạo ngành Quản lý Khách sạn theo phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên có thể được thực tập có hưởng lương, vừa trau dồi kiến thức, vừa có thêm thu nhập.

Một số ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực du lịch khách sạn

1. Học viện Le Cordon Bleu

ảnh 3

Tại Australia, Le Cordon Bleu là một trong những trường lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có hai cơ sở học nằm tại Adelaide và Sydney. Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm.

ảnh 4

  • Le Cordon Bleu nằm trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên level một (Streamlined Visa Processing- SVP), giúp học sinh có visa nhanh hơn và tỷ lệ đạt visa cao hơn
  • Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập. Chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết, vì thế, sinh viên có thể có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.
  • Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…

2. Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Theo khảo sát của TNS Global, BMIHMS được đánh giá là trường đào tạo về chuyên ngành quản trị du lịch – khách sạn tốt nhất châu Á Thái Bình Dương.

bluemountain_keyimage

BMIHMS trực thuộc tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới Lauretate Hospitality Education (LHE) với nhiều cơ sở tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Trong quá trình học tập, sinh viên được sắp xếp ăn ở, sinh hoạt, học tập ngay trong khách sạn, sinh viên vừa học lý thuyết vừa thực tập hưởng lương, điều này không những giúp sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn mà còn có thêm kinh phí để trang trải việc học tập.

3. Trường William Blue

Hơn 20 năm trong ngành giáo dục, Trường William Blue tự hào là nơi đào tạo ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 tại Úc (sau đại học La Trobe, trường đại học đứng thứ 42 trên thế giới).  Với mục tiêu trang bị kiến thức cho những công dân có ích của toàn cầu,  William Blue College đã đào tạo ra hàng chục ngàn sinh viên phục vụ cho ngành công nghiệp Du lịch, Khách sạn tại Úc và các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sinh viên sau khi tốt nghiệp William Blue College được ở lại Úc làm việc trong 3 năm và có cơ hội định cư rất cao.

ảnh 6

Trường có đào tạo các khóa học  Cao đẳng về Quản trị Du lịch – Khách sạn, Cử nhân Kinh tế về quản trị Du lịch – Khách sạn và Cử nhận Kinh tế – Tổ chức sự kiện.

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về các trường Đại học thu hút sinh viên tại Úc, đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

VP Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: