Lấy bằng kế toán Úc tại Việt Nam

Học ngành kế toán tại Việt Nam lấy bằng AustraliaTin giáo dục – Hiệp hội kế toán, kiểm toán Australia (CPA) vừa công nhận 4 công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam đã đạt chuẩn đào tạo và phát triển chuyên môn của mình, bao gồm Deloitte, Ernst & Young, PricewaterhouseCoopers và KPMG.

Theo CPA, chương trình công nhận đối tác đạt chuẩn đào tạo và  phát triển chuyên môn (REP) giúp các công ty và các đơn vị tham gia trở thành nhà sử dụng lao động được lựa chọn hàng đầu, mang lại cho họ lợi thế trong việc tuyển dụng những nhân sự tốt nhất. Được biết từ đầu năm 2011, đến nay, CPA Australia đã công nhận trên 100 công ty trên toàn cầu theo quy chuẩn này.

Trong một công bố khác, CPA Australia còn công nhận cho 2 tổ chức đầu tiên tại Việt Nam là Học viện Tài chính và Trung tâm đào tạo Talent Link trở thành đơn vị đào tạo và luyện thi chứng chỉ CPA Australia. Điều này mang đến nhiều lựa chọn về phương thức học cho các học viên tại Việt Nam, họ có thêm cơ hội được trao đổi tại lớp học để bổ sung thêm kỹ năng và kiến thức trong quá trình tự học chương trình CPA Australia. Chương trình được khởi động từ đầu năm 2011 và đến nay, CPA Australia đã công nhận 15 đơn vị đào tạo và luyện thi chứng chỉ CPA Australia trên toàn thế giới.

Nguồn tin: VnMedia

Từ khóa:   ·