Luật visa mới cho cao đẳng chuyển tiếp tại Australia

Từ ngày 1/1, du học sinh Việt Nam học các chương trình cao đẳng liên thông vào đại học của Navitas sẽ được hưởng mức xét cấp visa 2 (như đối với du học sinh vào thẳng đại học tại Australia).

IDP Education cùng Navitas tổ chức hội thảo “Vào đại học từ Navitas” để tìm hiểu các cơ hội học tập và thông tin mới nhất về luật visa áp dụng cho các chương trình đào tạo này. Đặc biệt, các chương trình đào tạo liên thông này không yêu cầu điểm IELTS. Hội thảo được tổ chức từ 17h30 đến 19h30 ngày 7/1/2011 tại IDP Education 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. Ngoài ra, hội thảo còn là cơ hội để tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng có giá trị từ 35 triệu đồng đến 230 triệu đồng của các trường thuộc Navitas.

Navitas là tổ chức giáo dục có mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường cao đẳng, đại học trên toàn cầu chuyên đào tạo các chương trình trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học. Tại Australia, Navitas liên kết với các trường đại học như Adelaide, Curtin, Deakin, Edith Cowan, Flinders, Griffith, La Trobe Sydney, Macquarie, South Australia bảo đảm chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia Australia và được công nhận trên thế giới.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự xin liên hệ điện thoại: 08 2249 0000 – 08 3835 0133 hoặc truy cập http://www.idp.com.vnhttp://www.vietnam.idp.com