Vào thẳng Đại học không cần IELTS qua tổ chức đào tạo tiếng

Nỗi lo lớn nhất của nhiều bạn học sinh trên muốn du học chính là sự yếu kém về khả năng tiếng Anh. Tuy nhiên, trình độ về mặt ngôn ngữ không phải là chìa khóa duy nhất dẫn bạn tới cánh cửa mang tên du học. Được đánh giá là nên giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới và có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều quốc gia trên thế giới, Úc đã và đang mở rộng cũng như tạo nhiều cơ hội chào đón sinh viên quốc tế bằng nhiều hình thức khác nhau. Nổi bật là chương trình của hệ thống Pathways, hệ thống ELS…

du_hoc_my_Pathways_university

Lợi ích của việc đăng kí học tiếng Anh tại các trung tâm khi du học Úc

Nếu bạn vẫn chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào bằng tiếng Anh thì việc đăng kí học tại các trung tâm là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Đây được coi là lộ trình ngắn và tiết kiệm thời gian, chi phí du học. Sau một khoảng thời gian học tập nhất định và đạt chuẩn đầu vào, sinh viên sẽ được tuyển thẳng lên các trường đại học mà không cần tới chứng chỉ IELTS hay trải qua bất cứ kì thi nào. Khoảng thời gian này cũng là lúc giúp sinh viên thích nghi dần với cuộc sống bản địa, tập làm quen với phong cách làm việc và học tập của nền giáo dục Úc. Do các chương trình tiếng Anh thường không quá nặng, nên sinh viên sẽ không bị choáng và sốc ngay từ đầu. Đây chính là bước đệm giúp các bạn tư tin hơn khi bước vào kì nhập học đại học chính.

ELS_OKC_Building_Exterior

Thực hiện hóa ước mơ du học Úc với hệ thống ELS

ELS (viết tắt của Universal English College Sydney) hiện có hơn 60 trung tâm đào tạo tại những cường quốc trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc và Canada. Hệ thống ELS đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khóa học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Các chương trình đều đã được kiểm tra ESOL chính thức của đại học Cambridge. Tại Úc, ESL có cơ sở đặt tại trung tâm của thành phố Sydney. Bạn có thể chọn lựa những khóa học phù hợp nhất với chuyên ngành và điều kiện học tập của mình do trung tâm cung cấp một loạt các khóa học và các chương trình tiếng Anh chất lượng cao, để sinh viên có thể dễ dàng thích nghi môi trường học tập trên cũng như ngoài giảng đường.

ELS-Language-Centers-1

Hiện có hơn 40 trường trực tiếp nhận liên kết vào các trường đại học Úc, trường TAFE và dạy nghề mà không cần phải có điểm IELTS hoặc TOEFL. Có thể kể đến các trường có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng chât lượng giáo dục trên toàn thế giới như: Macquarie University, University of Wollongong, Queensland Institute of Business and Technology, Le Cordon Bleu, University of Western Sydney, Edith Cowan University…

Một đặc điểm nổi bật của hệ thống ELS chính là sinh viên được học trực tiếp tại các khuôn viên của trường đại học. Vì vậy, du học sinh sẽ được hưởng những cơ sở vật chất hiện đại và trải nghiệm cuộc sống tại các khu học xá ngay từ ban đầu. Lớp của những sinh viên quốc tế có sĩ số nhỏ hơn, nên tăng khả năng tiếp xúc và trao đổi với giáo viên bản ngữ. Các kiến thức nền tảng ở năm 1 chương trình đại học được tiếp thu đầy đủ, giúp quá trình học tập trong các năm 2 và 3 đại học của sinh viên đạt kết quả tốt nhất.

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về thủ tục du học Úc đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhocuc360

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn