Những ưu điểm của chương trình Visa đi Úc mới

Đối với các bạn du học sinh, thủ tục xin Visa có lẽ là phần rắc rối phức tạp nhất, do giấy tờ cần chuẩn bị là rất nhiều. Tuy nhiên, do công nghệ ngày càng phát trển, thủ tục xin Visa của nhiều nước cũng đã đơn giản hơn, trong đó có nước Úc. Hãy cũng AMEC tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của chương trình Visa mới đi Úc nhé.

41726942-1132x670

Ưu điểm nổi bật

- Bạn không cần phải các chứng chỉ ngôn ngữ cần thiết như IELTS, TOEFL … cũng như không cần phả chứng mình tài chính, ngay cả khi bạn có khoản vay tại ngân hàng thì cũng được chấp nhận với Visa cấp độ 1. Đối với các bạn mong muốn đi du học tại Úc nhưng điều kiện kinh tế không thể đáp ứng được thủ tục giấy tờ, đây là một lợi thế tuyệt vời.

– Theo chính sách SSVF mới, thời gian học tiếng anh của sinh viên du học Úc sẽ không còn bị giới hạn trong 60 tuần như trước. Thay vì nếu không đáp ứng được yêu cầu về chứng chỉ tiếng anh trong vòng 60 tuần học tại Úc, Visa của bạn sẽ hết hạn và được yêu cầu về nước, thì với chính sách mới, sinh viên không còn phải lo lắng về việc hạn chế thời gian này nữa.

– Bạn chỉ cần đảm bảo cung cấp đầy đủ và chính xác các yêu cầu về giấy tờ, hồ sơ của bạn sẽ được xác nhận là hồ sơ du học nghiêm túc và quá trình đánh giá Visa sẽ được thuận lợi hơn.

– Theo quy trình mới, thủ tục xin visa du học Úc được rút ngắn xuống chỉ còn từ 2 tới 4 tuần. Tùy thuộc vào tính xác thực của hồ sơ, thời gian sẽ nhanh hơn hoặc chậm hơn.

– Nếu ở trong diện xét duyệt visa diện đại học/sau đại học, Visa của các bạn sinh viên quốc tế sẽ được duyệt theo cấp độ 1 bất kể sinh viên đó đến từ quốc gia nào.

kisspng-visa-policy-of-australia-working-holiday-visa-trav-visa-5abe347d184d11.5755750815224147170996

Cách thức áp dụng SSVF

Khi sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ vào một trường tại Úc, sẽ có hai trường hợp như sau:

– Nếu bạn nộp vào trường có mức đánh giá hai hoặc ba, bạn sẽ cần chứng minh tài chính và các chứng chỉ IETLS hoặc TOEFL..

– Các trường được đánh giá Visa cấp độ một sẽ không yêu cầu hai điều trên. Tuy nhiên với thủ tục chứng minh tài chính, đại sứ quán có thể yêu cầu bạn bổ sung bất kì lúc nào nên nếu gia đình bạn có thể đáp ứng được, bạn hãy chuẩn bị từ trước để tránh mất thời gian phát sinh sau này nhé.

Nộp hồ sơ trực tuyến

Một trong những tính năng tích cực nhất của thủ tục nộp Visa du học Úc là sinh viên và người đạ diện sẽ đươc nộp hồ sơ cùng học phí Online, không cần phải đến nơi trực tiếp. Tuy nhiên, để tăng tính xác thực, tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam cũng đã đưa ra thông báo về yêu cầu cung cấp dữ liệu sinh trắc học với tất cả đương đơn xin xét cấp visa du học Úc bắt đầu được áp dụng từ tháng 6/2017, do đó, thay vì ủy quyền cho trung tâm tư vấn hoặc người đại diện nộp hộ, từ năm 2017 phải có mặt tại trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC do VFS điều hành) để chụp ảnh, lấy vân tay.

Tuy nhiên, khi được các trung tâm tư vấn du học tư vấn làm hồ sơ, thủ tục của các bạn sẽ được thực hiện nhanh và chính xác hơn nhiều, giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Và AMEC rất vui lòng có thể đồng hành cùng bạn mở ra cánh cửa du học tại Úc. Hãy liên hệ ngay với AMEC để được tư vấn tốt nhất nhé.

student-visa

Hãy nhanh tay đăng kí đ được AMEC trc tiếp liên h tư vn min phí và nhn quà ưu đãi nhé, quý ph huynh và các bn hc sinh vui lòng đ li thông tin dưới đây:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vn du hc và đào to Âu M (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

- VP HÀ NI: Tng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Ni

SĐT: 024 3941 1891

- VP H CHÍ MINH: 167 Nguyn Phúc Nguyên, P.19, Q.3, TP.HCM

SĐT: 028 6261 1177

- VP ĐÀ NNG: S 1, Giang Châu 1, đô th Nam cu Tuyên Sơn, Khuê M, ĐN

SĐT: 023 6396 7776