Tất tần tật học bổng du học Úc 2016

Úc hiện đang là một trong những quốc gia hàng đầu được sinh viên quốc tế lựa chọn bởi nền giáo dục chất lượng cao, cơ hội việc làm rộng mở, đồng thời chính sách visa được thay đổi tích cực với nhiều ưu đãi dành cho du học sinh bắt đầu từ năm 2016.

Giáo dục Úc được đánh giá và kiểm định chất lượng từ bậc phổ thông đến đại học. Úc có các trường đại học hàng đầu thế giới. Gần 20 trường đại học Úc có mặt trong bảng xếp hạng 400 trường đại học hàng đầu thể giới.

Kỳ nhập học trong năm 2016 sẽ là một năm thành công đối với những ai có dự định du học tại Úc và biết nắm bắt những thời cơ thuận lợi, đặc biệt là những học bổng 2016 mà AMEC sẽ giới thiệu dưới đây.

I.   Chương trình học bổng Tiếng Anh

Các trường dưới đây đều có cung cấp học bổng các khóa Tiếng anh của trường.  :

  • La Trobe Melbourne
  • South Australia Institute of Business and Technology (SAIBT)
  • Trung tâm tiếng Anh của ĐH Griffith (GELI) và Queensland Institute of Business and Technology (QIBT)
  • Perth Institute of Business and Technology (PIBT)
  • Eynesbury
  • Curtin College

 latrobe campus

Cụ thể:

STT Trường Học bổng/Ưu đãi Số lượng Yêu cầu
1 La Trobe Melbourne Học phí ưu đãi dành cho khóa tiếng Anh: AUD 320/tuần Không giới hạn Dành cho sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + Dự bị ĐH/Diploma + Cử nhân).
2 PIBT Học bổng 10 tuần khóa tiếng Anh Không giới hạn Dành cho sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + Dự bị ĐH/Diploma + Cử nhân).
3 SAIBT Học bổng 10 tuần khóa tiếng Anh Không giới hạn Dành cho sinh viên có thời gian học tiếng Anh tối thiểu 15 tuần và theo học một khóa chính tại trường.
4 GELI/QIBT 20% học phí khóa tiếng AnhHọc phí: 304AUD/week Không giới hạn Dành cho sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + Dự bị ĐH/Diploma + Cử nhân).
5 Curtin College 12.5% học phí của một năm học 

312AUD/weeks cho khoá tiếng anh ở Curtin English

Dành cho sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + Dự bị ĐH/Diploma + Cử nhân).Học sinh phải học ít nhất 20 tuần tiếng anh.
6

 

Eynesbury Học bổng 10 tuần khóa tiếng Anh Không giới hạn Dành cho sinh viên có thời gian học tiếng Anh tối thiểu 15 tuần và theo học một khóa chính tại trường.

II.   Chương trình học bổng Trung học và dự bị đại học

Eynesbury là trường Cao đẳng nằm ở trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp của bang Nam Úc, đào tạo các chương trình Lớp 10, 11, 12, Dự bị Đại học và Cao đẳng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Năm 2016, Eynesbury cấp học bổng cho học sinh Việt Nam, bao gồm:

- Miễn phí 10 tuần tiếng Anh cho tất cả các học sinh đăng ký chương trình phổ thông (lớp 10 – 11 – 12), dự bị đại học, chương trình liên thông đại học tại Eynesbury

- Học bổng 20% – 50% dành cho các bạn có điểm học lực từ 7.0 trở lên

Học sinh có thể được nhận cả 2 học bổng (tiếng Anh + học thuật) cùng một lúc. Học bổng năm tiếp theo sẽ được xem xét cấp tiếp nếu học sinh duy trì được kết quả học tấp xuất sắc tại trường

III.  Chương trình cao đẳng, đại học

Cao đẳng Deakin, trực thuộc hệ thống Deakin University, cung cấp chương trình học chuyến tiếp vào Đại học Deakin, trang bị cho sinh viên kinh nghiệm cần thiết và kiến thức nền tảng để tiến xa hơn vào cánh cổng Đại học.

Trong năm 2016, trường Cao đẳng Deakin có những suất học bổng dành cho các học viên đăng ký học sớm nhất. Giá trị tối đa của suất học bổng là 10% học phí.

 cao đẳng eynesbury

Điều kiện nhận học bổng:

  • Tại thời điểm apply, các sinh viên phải có điểm GPA bằng hoặc cao hơn 7.5 và điểm IELTS 5.5 (Không band nào dưới 5.5)
  • Là một trong những học viên đăn ký sớm nhất, đủ điều kiện nhập học tháng 6 & tháng 10/2016
  • GPA: 7.5 trở lên

Ngoài ra, các sinh viên quốc tế còn có lựa chọn học bổng khác đến từ trường đại học nổi tiếng James Cook. Học bổng trị giá11.000AUD cho chương trình Cao đẳng & Đại học dành cho những ứng viên đăng ký sớm, đủ điều kiện nhập học cho kỳ học tháng 7 & tháng 11/2016.

IV.  Chương trình sau đại học

Trường Đại học James Cook nằm trong Top 4% các trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Shanghai JiaoTong University Rankings 2014) và đạt chuẩn 5 sao về độ hài lòng của sinh viên sau khi học tập tại trường và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao (theo Good University Guide 2015 – Australia).

Năm 2016, rường Đại học James Cook cung cấp Học bổng trị giá 8000AUD cho chương trình thạc sĩ. Học bổng sẽ được ưu tiên cho những ứng viên đăng ký sớm nhất và đủ điều kiện nhập học cho kỳ học tháng 7 & tháng 11/2016.

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về thủ tục du học Úc đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website:  www.duhocuc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocuc360

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn
Từ khóa: