TIẾT KIỆM CHI PHÍ LÊN ĐẾN HƠN $ 10.000 AUD CÙNG TRƯỜNG USQ, SYDNEY

Tiết kiệm chi phí du học là đề tài quen thuộc với nhiều phụ huynh và học sinh khi quyết định du học. Nhưng làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn bảo đảm ghi danh vào các trường danh tiếng? Trường đại học Southern Queensland chính là đáp án mà mọi người đang đi tìm.

 

  1. Chương trình học quản trị kinh doanh tiết kiệm chi phí lên tới $ 10.000 AUD:

Tại trường đại học Southern Queensland, sinh viên sẽ có hai sự lựa chọn cho lộ trình học mình như các bạn có thể thấy tại bảng thông kê phía dưới đây:

1 năm tiếng Anh ( trường hợp chưa có điểm IELTS)

1 năm diploma of business     = 7.500$ Năm nhất đại học                   = 18.400$
2 năm Bachelor of Business    = 36.800$ 2 năm Bachelor of Business    = 36.800$
Tổng chi phí                             = 44.300$ Tổng chi phí                           = 55.200$

Hai lộ trình học này, sinh viên sẽ mất 3 năm để lấy được bằng đại học tại trường. Tuy nhiên, nếu lựa chọn khóa học Diploma 1 năm, các bạn sẽ được vào thẳng năm thứ 2 của ĐH mà không cần học lại năm thứ 1 và bạn sẽ tiết kiệm được hơn 10.000$ .

  1. Thông tin chung về trường:

University Of Southern Queensland ( USQ) được thành lập từ năm 1967, là một trong những cơ sở học tập và nghiên cứu hàng đầu nước Úc. USQ được vinh dự là trường duy nhất ở Úc và là một trong 17 trường trên Thế giới được cả 3 danh hiệu AMBA (Association of MBAs) tổ chức của Anh Quốc, Association of Advanced Collegiate Schools of Business (AACSB) tổ chức của Mỹ và Europes European Quality Improvement System (EQUIS) của Châu Âu.

Sinh viên USQ

Sinh viên USQ

Tại sao USQ Sydney Education Centre là sự là chọn hàng đầu của bạn?

-  Trường tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Sydney, rất thuận tiện cho sinh viên đi lại. Hơn nữa có khá nhiều công việc làm thêm xung quanh khu vực trung tâm, nên sinh viên có thể sắp xếp thời gian hợp lý để đi học và đi làm thêm. Ngoài ra, bạn sẽ chỉ mất vài phút để đến thiên đường mua sắm Sydney’s shopping centre cũng như hàng loạt các trung tâm giải trí.

-  Không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh ngay khi vào trường. Hiện nay rất ít trường có khóa học tiếng Anh cho sinh viên mới bắt đầu (beginners). Tuy nhiên với USQ SEC cung cấp khóa học tiếng Anh 1 năm cho bạn. Đây cũng là thời gian cần thiết cho các bạn sinh viên làm quen với môi trường học tập chuyên nghiệp và cuộc sống tại thành phố mới

-   Hiện nay, hầu hết sinh viên quốc tế đều lựa chọn các trường nằm trong hệ thống level 1, để giảm bớt các thủ tục chứng minh tài chính với đại sứ quán và tăng khả năng đat visa. USQ SEC là 1 trong những trường nằm trong hệ thống Level 1 – nên hầu hết sinh viên của trường đều đạt visa, sau khi được nhà trường cấp thư mời.

-  Cơ sở vật chất của trường đã và đang làm hài lòng cả những sinh viên khó tính nhất với các trang thiết bị hiện đại, free wifi và khu vực giải trí dành riêng cho sinh viên với TV màn hình rộng.

-   Các tân sinh viên của trường đều được khuyến khích tham gia vào tuần lễ định hướng trước khi bắt đầu khóa học. Trong tuần lễ này, sinh viên sẽ được cung cấp các thông tinh và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống sinh hoạt tại Sydney. Ngoài ra, cán bộ thư viện sẽ hướng dẫn chi tiết việc sử dụng USQ Online Library và thư viện của trường NSW.

Sinh viên Việt Nam tại USQ

Sinh viên Việt Nam tại USQ

3. Đôi nét về cuộc sống tại Queensland:

- Khí hậu: khí hậu tại Queensland có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam:

+ Mùa hè: kéo dài từ tháng 12 đến hết tháng 2

+ Mùa đông thì chủ yếu diễn ra trong vòng khoảng tháng 7 và tháng 8.

Toàn cảnh Queensland

Toàn cảnh Queensland

- Đi lại: Hệ thống giao thông công cộng rất đa dạng. Các bạn sinh viên sẽ được giảm nửa giá vé. 5 loại vé phổ biến: vé một chiều (single) chỉ đi được trong 2 giờ đồng hồ, vé đi trong 1 ngày (daily), vé đi vào giờ thấp điểm (off-peak daily) được sử dụng từ 9g-15g30 và từ 19g trở đi, vé tuần (weekly) để đi lại suốt 7 ngày và vé tháng (monthly) để đi lại suốt 30/31 ngày. Sinh viên còn có vé quý, vé năm và thẻ mua vé trả trước.

trường USQ

Trường USQ

- Việc làm cho sinh viên: nghề nghiệp phổ biến được các bạn lựa chọn là làm việc tại các nhà hàng của người Việt Nam sống tại đây. Mức lương dao động từ khoảng 8-12 đô-la Úc/giờ. Lưu ý, Bộ Di Trú cho phép sinh viên làm thêm tối đa 20 giờ với những công việc phải đóng thuế. Tuy nhiên một số bạn có thể làm được hơn 20 giờ/tuần, và nhận tiền mặt. Để có được một công việc tốt hơn, bạn có thể tìm kiếm thông tin từ trung tâm hỗ trợ việc làm USQ Career Hub. Bạn sẽ được tu vấn và hỗ trợ miễn phí tại đây: http://usqstudy.custhelp.com/app/answers/detail/a_id/1785/~/what-is-usq-career-hub%3F

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhocuc360

Từ khóa:   · · · ·