Trường Đại học Macquarie

Du học Úc: Được thành lập năm 1964, Đại học Macquarie dần trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu và tập trung vào việc quốc tế hóa công việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu.

Tọa lạc tại Sydney, cách cầu cảng Sydney khoảng 30 phút (18 km) về phía tây bắc, khuôn viên 126 ha của trường được thiết kế như công viên, là ý tưởng cho việc khám phá và học hỏi. Trường kết hợp giữa các nền văn hóa đa dạng cùng quan điểm toàn cầu vào nghiên cứu và công tác dạy học, tăng cường và đảm bảo chất lượng các hoạt động giáo dục và quan hệ đối tác chiến lược, trường cũng đa dạng hóa tuyển dụng, chương trình giảng dạy và những kinh nghiệm của sinh viên để giúp họ đạt đến nhu cầu chung của thế giới.

Macquarie được Shanghai Jiao Tong University Academic Rankings of World Universities xếp hạng trong 300 trường đại học tốt nhất trên thế giới, trong top 40 tại châu Á-Thái Bình Dương, và xếp hạng 8 tại Úc.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường cung cấp các chương trình bậc đại học và sau đại học, thuộc các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, khoa học, gồm các ngành:

* Policing, Intelligence and Counter Terrorism
* History
* International Studies
* Media, Music, and Cultural Studies
* Philosophy
* Sociology
* Law
* Finance
* Accounting and Finance
* Business
* Economics
* Management
* Education
* Linguistics
* Psychology
* Biological Sciences
* Chiropractic
* Computing
* Environment
* Environment and Geography
* Mathematics
* Physics and Engineering
* Statistics

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Đại học: Sinh viên đã tốt nghiệp lớp 12 tại VN, phải tham gia học 1 năm Foundation của trường hoặc có các bằng Diploma, Advance Diploma được công nhận quốc tế. IELTS 6.5.

– Sau đại học: Sinh viên đã tốt nghiệp đại học hệ 4 năm của trường đại học được công nhận. IELTS 6.5. Tùy mỗi ngành học mà trường sẽ được yêu cầu thêm bằng chứng về các bằng cấp và kinh nghiệm làm việc.

CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC

– SIBT: các sinh viên chưa thỏa mãn yêu cầu đầu vào của Macquarie có thể đăng ký học bằng Diploma tại đây, kết quả tốt nghiệp sẽ được xem như kết quả năm 1 của Macquarie và sinh viên sẽ được học tiếp vào năm 2.

– ICMS: trường cung cấp các chương trình Diploma và Advance Diploma, kết quả tốt nghiệp của sinh viên tại ICMS sẽ được công nhận như kết quả năm 1 hoặc năm 2 của Macquarie và sinh viên sẽ được học tiếp vào năm 2 của Macquarie.

KỲ NHẬP HỌC

– Tháng 1, 7

HỌC PHÍ (1 năm học)

– Đại học: AU$ 21,456

– Sau đại học: AU$ 21,472 (vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin)

NƠI Ở, CHI PHÍ SINH HOẠT

– Trường có các loại hình nhà ở như ở với người bản xứ, căn hộ… (vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin)

– Sinh hoạt phí (1 năm): AU$ 14,000 – AU$ 18,000

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Bằng thư tín:

Macquarie University NSW 2109

Australia

Phone:+61 2 9850 711

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)
Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
Website: www.amec.com.vn – www.duhocuc.info.vn

Từ khóa:   · · ·