Úc

Úc

Úc –

Úc được định nghĩa bởi màu đỏ rộng của sa mạc cát, động vật hoang dã độc đáo của nó (chẳng hạn như chuột túi và gấu koala) và ảnh hưởng văn hóa mà nó vẫn được hưởng từ những người thổ dân cổ xưa của nó. Sự ảnh hưởng này lan tỏa nhiều hiện đại của Úc, từ các dụng cụ âm nhạc của mình đến các món ăn và biệt ngữ của nó. Úc là một đất nước của vẻ đẹp tự nhiên đầy cảm hứng và di sản văn hóa và lịch sử sâu sắc. Mặc dù là nhỏ nhất thế giới (và bằng phẳng) lục địa, Úc chắc chắn đã đạt được ca ngợi đáng kể trong ngành công nghiệp du lịch đa dạng, cảnh quan và hiếu khách.

văn hóa của vùng đất này được dựa trên người di cư, thổ dân và những người đàn ông và phụ nữ chiến đấu bụi cây, con thú và mặt trời đánh bại để thành lập nhà của họ ở đây. Cảnh quan thiên nhiên của đất nước này là đặc biệt đáng chú ý, và thu hút du khách và các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới kéo dài cát cồn cát và bãi biển tuyệt đẹp.

văn hóa thổ dân sâu sắc đan xen với các cư dân Úc khác.

bộ lạc cổ xưa để lại tàn dư của cuộc sống của họ trong các hình thức nghệ thuật trên đá và các bức tranh vỏ cây, có tường thuật cuộc sống và phong tục của họ một cách hiệu quả. Bọn thực dân đến đầu những năm 1600 đã phải đối mặt với nhiều thách thức dựa trên các cặp vợ chồng đất vô cùng khắc nghiệt với quyền cai trị không lành mạnh bởi người Anh. Những khởi đầu cho cả người dân bản địa và những người đến sau đó đã tạo ra một thái độ khoan dung, chấp nhận và khuyến khích. Hôm nay, gần một phần tư cư dân Úc không được sinh ra ở trong nước và tổng số hơn 220 ngôn ngữ được nói bởi những người dân (tiếng Anh được biết đến rộng rãi nhất và được sử dụng).động vật hoang dã

và các loài thực vật đã làm nhà của họ ở Úc là hấp dẫn trong cả thiên nhiên và nhiều.

Khoảng 400 loài chim (chỉ có một nửa các loài chim hiện nay ở châu lục này) là duy nhất đến Úc. Có tới 80% các loài sinh vật biển trong vùng biển trên bờ biển phía nam của lục địa này là duy nhất đến Úc. Hơn 25 000 loài thực vật có thể được tìm thấy ở đây, trong đó một nửa là trong khu vực phương Tây của lục địa. Với sự phong phú tự nhiên như vậy, nó không tự hỏi rằng những người đam mê thiên nhiên trên thế giới đang thu hút trong năm nay điểm đến có giá trị sau khi năm.

xuất khẩu chủ yếu hỗ trợ các nền kinh tế Úc là ngọc mắt mèo (cung cấp 99% của cả ngọc mắt mèo đen của thế giới và 95% ngọc mắt mèo quý giá của thế giới), vàng, Merino cừu và gia súc. Trong thực tế, khách du lịch từ tất cả các góc của đất nước trên thế giới thường xuyên này cho vàng và ngọc mắt mèo xuất sắc.

bộ lạc

bản xứ là các nhà phát minh của các mục thú vị như boomerang (một thanh cong trở lại ném một lần ném) cũng như các công cụ đá mài và cắt (được sử dụng bởi nền văn hóa khác chỉ nhiều sau này).

Úc đặc biệt thể thao theo định hướng và nổi trội trong bóng bầu dục và cricket, trong nhiều môn thể thao khác. Đội của họ cạnh tranh ở cấp độ cao nhất và được hỗ trợ quốc tế.

Úc là một điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời vì nhiều lý do. Nó cung cấp toàn bộ quang phổ của các hoạt động, hình ảnh và âm thanh. Khảm này được đảm bảo để giữ cho ngay cả những khách du lịch dày dạn nhất bận rộn trong thời gian lưu trú của họ. Bãi biển tuyệt đẹp, trải dài của sa mạc bị cô lập và các khu vực rừng dày đặc kết hợp để tạo thành một điểm đến đa dạng nhất trên thế giới. Do sự đa dạng của cư dân của nó, Australia cũng được đặc biệt chào đón của tất cả các chủng tộc, nền văn hóa và ngôn ngữ. Mùa hè nóng và mùa đông ôn đới, tạo ra một kỳ nghỉ tại chỗ là phù hợp trong và ngoài của mùa giải. Một lý do phổ biến của nó là gần với nhiều điểm đến phổ biến khác, chẳng hạn như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, New Zealand và Fiji. Điều này làm cho lục địa này cơ sở hoàn hảo để khám phá vẻ đẹp và sức hấp dẫn của hàng xóm kỳ lạ của nó.

Để khám phá sự phong phú giàu có đó là Úc là để trải nghiệm một số động vật, thực vật các ngoạn mục nhất thế giới, thực vật, con người và phong cảnh.