UGG, da cừu của Úc?

Úc

Úc -

Kensington UGG Boots bệnh dịch hạch sẽ không biến mất bất cứ lúc nào, và tôi không mong đợi nó, nhưng không dựa vào thương hiệu UGG cho tất cả các nhu cầu lười của bạn.

Bearpaw và bạn bè Old không được phổ biến tại Hoa Kỳ như là UGG Boots, nhưng có thực sự không có sự khác biệt giữa hai thương hiệu và cổ điển da cừu. Hầu hết giày dép từ ba công ty này được thực hiện với một số loại da cừu hoặc lông cừu. Da lộn là một thành phần phổ biến trong mỗi thiết kế, quá.

Khi người tiêu dùng mua UGG ba nút Bailey, họ đang mua các thương hiệu, không phải là khởi động. Bearpaw và bạn bè Old bán khởi động của họ rẻ hơn đáng kể, không bao giờ bắt đầu với giá bán lẻ cao hơn $ 80

Và, như tôi luôn luôn tham khảo các cửa hàng siêu, Wal-Mart và Target là tuyệt vời.

Trong khi tôi là một sucker cho nhãn, khởi động chung Những công ty bán có một sự thoải mái tương tự như bất kỳ bạn bè UGG, Bearpaw hoặc Old. Nếu chúng tôi chỉ sẽ bị hủy hoại bởi mưa hay tuyết, tại sao không đầu tư khởi động với giá rẻ nhất có sẵn?lót khởi động

da cừu sẽ tiếp tục là giày yêu cầu nhiều nhất của mùa thu và mùa đông, nhưng người dân không nên bỏ giày dép ngoài trời khác. Người đứng đầu lên, mọi người:

Ugg Klassig Cardy Stiefel không mưa khởi động.

Nếu bạn nghĩ rằng mưa

các Boots Mayfaire UGG là dính và không xứng đáng để ân chân của bạn, hãy nghĩ lại. Cho dù họ đang được trang trí với hoa văn chấm polka, thiết kế xây dựng của các màu sắc đường viền, ủng mưa đang trở nên mới “trong” khởi động.

Và trong khi họ có thể ít thoải mái, họ sẽ bảo vệ quần jean của bạn và ví tốt hơn so với một cặp mưa thấm của UGG da lộn.