Về Brisbane

Brisbane

Brisbane -

Theo một điều tra dân số được tiến hành trong năm 2006, Brisbane là thành phố lớn thứ ba của Úc về dân số. Điều này chỉ mang tính phổ biến của nó như là một nơi để sống và thịnh vượng. Thành phố này thực sự là một nơi ẩn náu an toàn cho tất cả các chủng tộc và nền văn hóa và rất ưa thích của nhân dân để giải quyết xuống.

thành phố Brisbane
Nằm ở góc phía đông của Úc, Queensland, thành phố Brisbane được giải quyết dọc theo sông Brisbane. Thế giới kinh doanh của Brisbane chủ yếu là phát triển mạnh ở quận trung tâm thương mại, mà tồn tại trong một đường cong đi bộ có thể được hình thành bởi sông Brisbane. Thành phố này là hầu như không một giờ lái xe từ bờ biển Sunshine.

Thời tiết ở Brisbane
Brisbane được hưởng một thời tiết cận nhiệt đới, trong đó biểu thị mùa hè nóng ẩm và mùa đông khô nhưng nhẹ. Phần tốt nhất là bạn chứng kiến ​​tất cả các biến thể trong các mùa, tuy nhiên, tỷ lệ mắc của mưa lớn và mưa đá thậm chí đá vào các thời điểm là không phải không nghe.

quản ở Brisbane
Thành phố thủ phủ của Queensland nổi tiếng với tỷ lệ tội phạm thấp và kiểm soát duy nhất của chính quyền địa phương trong Hội đồng thành phố Brisbane.

Trong thực tế, chính quyền địa phương của Brisbane là lớn nhất của tất cả ở Úc về ngân sách và dân số của nó chi phối.Công Việc ở Brisbane
Thành phố cung cấp cả công việc cổ xanh và trắng cổ áo cho các cư dân của nó. Điều này ngụ ý rằng thành phố có nhiều công ăn việc làm trong ngành công nghiệp CNTT, lĩnh vực giáo dục, khu vực công cộng và các dịch vụ tài chính. Những công việc chủ yếu tập trung ở quận trung tâm thương mại của thành phố. Các công việc cổ áo màu xanh tồn tại trong ngành công nghiệp bao gồm xay xát giấy, kim loại làm việc, lọc dầu, nhà xưởng đường sắt.